3 phương pháp phá thai nhanh chóng hiện nay

Lượt xem: 12765

Phá thai bằng phương pháp truyền thống

Phương pháp truyền thông đó là sử dụng thuốc bắc có liều lượng cao như thuốc: Ô Kim, Hồng Hoa, Dương Quy, Thiềm Thoái.... Đây được xem là độc dược cho người sử dụng. Khi chị em sử dụng các loại thuốc bắc này sẽ có nguy cơ gây vô sinh rất cao.

Ngoài thuốc bắc, chị em còn hay truyền tai nhau phá thai bằng rau ngót giã sống hoặc xay lấy nước uống. Thực tế cho thấy cách làm này làm cho bào thai bị hư hại, có thể dẫn đến tình trạng thai chết lưu, ra máu nhiều làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ và đặc biệt dẫn tới viêm tử cung, nếu nặng sẽ phải cắt bỏ mới bảo toàn được tính mạng thai phụ. Tất nhiên điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của bạn gái sau này.

 Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc

Với thai nhi trong cổ tử cung dưới 63 ngày tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng, không bị dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc có thể sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Đó là 2 loại thuốc phá thai phổ biến: A (có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của thai) và B đẩy thai ra ngoài bằng cách co tử cung. Khi lựa chọn phương pháp này, bạn nên cần sự tư vấn và ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng để tránh những hậu quả về sau. Xem thêm : cách phá thai bằng thuố

phá thai không đau bằng ống siêu dẫn

Phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn

Có thể nói phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn là kỹ thuật được nhiều chị em lựa chọn nhất. Phương pháp sử dụng hệ thống quan sát bao quát với ống nano mềm, có tính mềm dẻo đàn hồi cao, và ống này có thể di chuyển trong buồng tử cung một cách tự do an toàn, không có bất kì ảnh hưởng nào tới tử cung hay khả năng mang thai của chị em phụ nữ.

Có thể bạn đang bối rối khi lựa chọn cho mình một phương pháp phá thai an toàn và phù hợp với bản thân ? Đừng quá lo lắng, xin hãy chia sẻ với phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, bởi chúng tôi là những chuyên gia kinh nghiệm trong nghề. Với nhiều năm tư vấn và thực hiện thành công nhiều ca tiểu phẫu, đa khoa Hưng Thịnh hiện đã và đang trở thành phòng khám phụ sản số 1 tốt nhất tại Hà Nội. Nếu Bạn đang có nhu cầu loại bỏ ý muốn, hãy đến với Hưng Thịnh, các chuyên gia bác sĩ sẽ giúp bạn loại nỗi lo đó một cách tốt nhất mà không hề gây đau đớn.

Đánh giá: 
3 phương pháp phá thai nhanh chóng hiện nay
Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  45 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?