3 tiêu chí đánh giá cách phá thai an toàn

Lượt xem: 1464

Hiện nay, khi có nhu cầu chấm dứt sự phát triển của thai nhi các chị em sẽ chọn những cách phá thai an toàn hiện nay và lúc đó chị em sẽ cần chú ý tới các tiêu chí đánh giá phương pháp bỏ thai để tìm cho mình phương pháp tốt nhất hiện nay.  Sau đây sẽ là một số tiêu chí đánh giá và kết luận đó là phương pháp phá thai an toàn nhất.

Tiêu chí đánh giá cách phá thai an toàn

1. Nhanh chóng và triệt để

Thời gian phá thai nhanh hay chậm sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của thai phụ. Với các phương pháp cổ truyền ngày xưa không thể lấy hết túi thai ra ngoài từ đó dễ gây những biến chứng về sau. Tất cả phải thực hiện thật triệt để một cách nhanh chóng là tiêu chí đầu tiên của cách phá thai an toàn.

Phá thai không đau

2. Không đau

Thai phụ đều sợ khi phải thực hiện nạo phá thai bởi cảm giác đau đớn họ phải gánh chịu.Khi lựa chọn cách phá thai an toàn nhất tất cả phải đảm bảo không đau cho thai phụ, vì thế các bác sỹ sẽ gây mê cục bộ để giúp quá trình tiến hành thủ thuật thuận lợi hơn. Xem thêm phương pháp phá thai không đau.

Bảo vệ tử cung an toàn

3. Bảo vệ tử cung an toàn

Đây là nỗi lo lắng của nhiều chị em, về chuyện sinh sản sau này không biết có thể có con hay không Vì thế cần lựa chọn những cách phá thai an toàn mà không chỉ bảo đảm nhanh chóng, không đau mà phải bảo vệ tử cung, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ.

Với 3 tiêu chi trên hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được phương pháp phá thai an toàn. Và phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn hiện đại tốt nhất hiện nay mà không ảnh hưởng đến tử cung. Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay được thực hiện thông qua hệ thống máy theo dõi giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ tử cung,thực hiện triệt để mà không làm ảnh hưởng đến tử cung, đồng thời cũng hút các chất còn sót lại như máu, nhau thai để tránh gây tắc vòi trứng hay các bệnh viêm nhiễm khác. Phòng khám đa khoa Hà Nội với công nghệ hiện đại đã áp dụng thành công cho nhiều thai phụ có nhu cầu nạo phá thai, bạn có thể đến Số 5 Khuất Duy Tiến để được thực hiện phá thai an toàn nhất

Đánh giá: 
3 tiêu chí đánh giá cách phá thai an toàn
Điểm trung bình:  9.4 /  10 (  39 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?