Các phương pháp phá thai an toàn nhất

Lượt xem: 2256

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai an toàn, tuy nhiên để thực hiện thành công và đảm bảo an toàn cho thai phụ còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố như sức khỏe thai phụ, độ tuổi, kích thước thai nhi, cơ sở y tế và phương pháp phá thai quyết định. Bởi vậy, chị em nên suy nghĩ thật kỹ khi quyết định phá thai. Khi quyết định phá thai, chị em nên đến cơ sở y tế uy tín để siêu âm kiểm tra để xác định tình trạng sức khỏe và thai nhi. Thai nhi càng lớn, mức độ biến chứng càng cao, càng gây nguy hiểm cho thai phụ. Vì vậy, chị em nên quyết định sớm, tiến hành phá thai khi thai nhi còn nhỏ, tránh gây tổn thương tử cung.

pha thai an toan1

Những phương pháp phá thai an toàn thường được áp dụng hiện nay như

  •  Phương pháp phá thai bằng thuốc được áp dụng cho thai nhi dưới 8 tuần tuổi
  •  Phương pháp hút thai được áp dụng cho thai nhi dưới 9 tuần tuổi
  •  Nạo thai được áp dụng cho tuổi thai dưới 12 tuần tuổi
  •  Phương pháp Kovax áp dụng cho thai nhi trên 12 tuần tuổi
  •  Phá thai không đau công nghệ Hàn Quốc áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi

Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm khác nhau, nhưng đều là những phương pháp phá thai an toàn. Vậy phương pháp nào an toàn nhất trong các phương pháp phá thai trên?

Bài viết liên quan : Phá thai hết bao nhiêu tiền 

Phá thai không đau công nghệ Hàn Quốc – không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Theo các chuyên gia cho biết, phá thai không đau công nghệ Hàn Quốc là phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay. Đã và đang áp dụng ở nhiều nước trên thế giới và mang lại hiệu quả cao, tỉ lệ biến chứng thấp nhất so với các phương pháp phá thai khác. Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp phá thai không đau công nghệ Hàn Quốc được nhiều chị em quan tâm, lựa chọn:

  • Nhanh chóng, chính xác:

Với phương pháp này, chỉ mất 15 – 20 phút hoàn thành thủ thuât, sử dụng ống mềm đưa qua vào tử cung đặc biệt với hệ thông quan sát trực quan, máy tính theo dõi khiến bác sĩ nhanh chóng xác định chính xác vị trí thai nhi, đưa thai ra ngoài nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây tổn thương đến tử cung. Tránh được những biến chứng như thủng tử cung, dính tử cung…

  • Không gây đau đớn, nhanh chóng phục hồi

Khi thực hiện tiểu phẫu, chị em hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. Bởi trước khi tiến hành thủ thuật, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ khiến giảm đau đớn cho thai phụ, giảm tâm lý sợ hãi, hỗ trợ tiểu phẫu nhanh chóng, an toàn hơn. Đồng thời, vết thương nhỏ giúp tử cung hồi phục nhanh chóng.

  • Không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Đây là điều tất cả các chị em khi lựa chọn phương pháp phá thai đều quan tâm. Với phương pháp phá thai không đau công nghệ Hàn Quốc thì chị em không cần phải lo lắng. Phương pháp giảm tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng đến thai phụ, giúp bảo vệ tử cung, không ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này.
Tuy nhiên, phá thai không đau công nghệ Hàn Quốc là phương pháp mới, không phải bệnh viện, phòng khám nào cũng áp dụng. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong số ít cơ sở y tế đang áp dụng phương pháp phá thai này. Với thiết bị y tế nhập khẩu từ các nước tiên tiến, phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Là địa chị uy tín cho chị em lựa chọn.
Nếu bạn quan tâm về phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay có thể chat trên website để biết thêm thông tin hoặc gọi đến hotline 0395.456.294 để được tư vấn cụ thể và đặt lịch khám miễn phí. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – Số 5 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

Đánh giá: 
Các phương pháp phá thai an toàn nhất
Điểm trung bình:  8.0 /  10 (  17 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?