bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Các tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất

Các tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất

Đánh giá:
Các tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất
Điểm trung bình: 7.3 / 10 ( 33 lượt đánh giá )
Lượt xem: 11231

Tư thế quan hệ không chỉ giúp các cặp vợ chồng tạo được khoái cảm, hưng phấn hơn khi bên nhau, mà còn có thể giúp các cặp vợ chồng sớm có tin vui hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn các tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất , bạn có thể áp tham khảo để áp dụng cho sinh hoạt vợ chồng.
Tư thế quan hệ có thể giúp các tinh binh dễ dàng thâm nhập càng sâu càng tốt, có thể đạt được hiệu quả thụ thai như mong muốn.

Tư thế truyền giáo

tu-the-truyen-giao-1
Tư thế này khá dễ thực hiện và hiệu quả. Nữ giới trong tư thế nằm ngửa, giúp âm đạo và cổ tử cung sẽ tạo thành dường thẳng, giúp các tinh binh có thể ồ ạt vào tổ mà không cần vượt qua ngóc ngách nào. Nam giới nằm phía trên, hai chân duỗi thẳng, tay chống, mặt đối mặt với nữ giới.

Tư thế tam giác sinh động

tu-the-yeu-de-thu-thai-nhat-tu-the-tam-giac-sinh-dong
Đây là một biến thể của tư thế truyền giáo cổ điển. Nữ giới vẫn nằm bên dưới, nam nằm trên. Nam giới sẽ chống hai tay làm điểm tựa, quỳ hai đầu gối, nữ giới ở tư thế này sẽ ở tư thế hơi co chân lên, hai đùi áp vào người nam giới sau đó phối hợp từng động tác, nhịp nhàng giúp tinh binh thâm nhập sâu bên trong.

Tư thế “ vác cày qua núi”

tu-the-yeu-de-thu-thai-nhat-vac-cay-qua-nui
Đây là phương pháp mang lại hưng phấn, kích thích cao cho cả nam giới và khả năng thụ thai cũng khá hiệu quả. Ở tư thế này, nữ giới sẽ nằm ngửa và đưa hai chân lên cao, nam giới đặt hai chân bạn nữ lên trên vài và có nhiệm vụ giữ hai chân của bạn tình trên vai. Giúp nam giới có lực “tấn công” hơn, thâm nhập sâu bên trong.

Tư thế “cún yêu”

tu-the-yeu-de-thu-thai-nhat-tu-the-cun-yeu
Với tư thế này, đảm bảo quãng đường của các tinh binh sẽ được rút gọn, đặc biệt có thể tiếp cận dạ con nhanh chóng nhất, hiệu quả thụ thai là rất cao. Nữ giới sẽ ở tư thế quỳ gối, chống hai tay lên phía trước ở thế tứ chi. Nam giới sẽ xâm nhập từ phía sau, quy gối, mặt đối lưng bạn tình.

Tư thế “ úp thìa”

tu-the-yeu-de-thu-thai-nhat-tu-the-up-thia
Tư thế này chắc hẳn đã không còn xa lạ với nhiều người, tuy nhiên đây không phải tư thế giúp thụ thai nhanh, nhưng lại đóng góp hỗ trợ cho chuyên yêu. Với tư thế này, nam giới sẽ ôm lưng từ phía sau nữ giới, xâm nhập từ phía sau một cách nhẹ nhàng. Tư thế này giúp các cặp đôi thư giản, gần gũi và yêu thương nhau hơn.

Tư thế “ kéo cày”

tu-the-yeu-de-thu-thai-nhat-tu-the-cay-bua
Tư thế này đòi hỏi nam giới phải có sức khỏe tốt, dẻo dai, là một trong các tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất. Trước tiên, cặp đôi phải di chuyển xuyến phía cuối giường, nữ giới ở tư thế nằm úp, một nửa ngừa trên giường, một nửa thân sau phía dưới giường. Nam giới ở tư thế đứng từ phía sau, hai tay ôm gọn lấy hông và phần thân sau bạn tình. Với tư thế này, các tinh binh sẽ vào tận “cửa” để thụ thai an toàn.

Tư thế “chàng vuông nàng xéo”

tu-the-yeu-de-thu-thai-nhat-chang-vuong-nang-xeo
Với tư thế này, nam giới sẽ ngồi tạo thành một góc vuông với mặt giường, hai chân duỗi thẳng. Nữ giới nằm ngửa giữa hai chân nam giới, hai cơ thể tạo thành một đường chéo với mặt giường. Nam giới sẽ dùng hai tay bê hông của nữ giới, giúp “cánh cổng” được mở rộng để các tinh binh tiến vào sâu bên trong dễ dàng nhất.

Trên đây là các tư thế giúp các cặp vợ chồng sớm có tin vui, mỗi lần quan hệ các cặp nên thay đổi nhiều tư thế để cuộc yêu trở nên thú vị, thỏa mãn và thụ thai nhanh hơn.

Nếu bạn cần tư vấn về các vấn đề sức khỏe có thể chat trên website hoặc gọi đến hotline 0166 2285 888 – 0166 2286 888 để được tư vấn cụ thể và đặt lịch khám miễn phí. Phòng khám đa khoa Thành Đức ( làm việc từ 8h đến 22h hàng ngày, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ ). Địa chỉ: Số 5 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Phá thai có đau không ?
Phá thai có đau không ?
Chào các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức, tôi năm nay 37 tuổi, là...
Phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội 2017
Phá thai ở đâu an toàn...
Phá thai ở đâu an toàn Hà Nội 2017? Hiện nay, nhu cầu phá thai đang...
Quan hệ tình dục sau phá thai 2 tuần có sao không?
Quan hệ tình dục sau phá...
Chào các bác sĩ đa khoa Thành Đức, em vừa hút thai được 2 tuần nhưng...
Điều gì khiến bạn lo lắng khi đi phá thai?
Điều gì khiến bạn lo...
Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn và vì một lý do khách quan nào đó, khi...
Khó thụ thai vì gặp trục trặc phòng the.
Khó thụ thai vì gặp trục...
Theo nhận định của phòng khám đa khoa Thành Đức nhiều cặp vợ chồng...
Mắc bệnh phụ khoa có nên tiếp tục phá thai tại phòng khám ?
Mắc bệnh phụ khoa có nên...
Theo kinh nghiệm của phòng khám đa khoa Thành Đức nếu đang mang...