Các tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất

Lượt xem: 12692

Dia chi pha thai an toan hãy Tham khảo tại phongkham.webflow.io

Tư thế quan hệ không chỉ giúp các cặp vợ chồng tạo được khoái cảm, hưng phấn hơn khi bên nhau, mà còn có thể giúp các cặp vợ chồng sớm có tin vui hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn các tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất , bạn có thể áp tham khảo để áp dụng cho sinh hoạt vợ chồng.
Tư thế quan hệ có thể giúp các tinh binh dễ dàng thâm nhập càng sâu càng tốt, có thể đạt được hiệu quả thụ thai như mong muốn.

Tư thế truyền giáo

tu-the-truyen-giao-1
Tư thế này khá dễ thực hiện và hiệu quả. Nữ giới trong tư thế nằm ngửa, giúp âm đạo và cổ tử cung sẽ tạo thành dường thẳng, giúp các tinh binh có thể ồ ạt vào tổ mà không cần vượt qua ngóc ngách nào. Nam giới nằm phía trên, hai chân duỗi thẳng, tay chống, mặt đối mặt với nữ giới.

Tư thế tam giác sinh động

tu-the-yeu-de-thu-thai-nhat-tu-the-tam-giac-sinh-dong
Đây là một biến thể của tư thế truyền giáo cổ điển. Nữ giới vẫn nằm bên dưới, nam nằm trên. Nam giới sẽ chống hai tay làm điểm tựa, quỳ hai đầu gối, nữ giới ở tư thế này sẽ ở tư thế hơi co chân lên, hai đùi áp vào người nam giới sau đó phối hợp từng động tác, nhịp nhàng giúp tinh binh thâm nhập sâu bên trong.

Tư thế “ vác cày qua núi”

tu-the-yeu-de-thu-thai-nhat-vac-cay-qua-nui
Đây là phương pháp mang lại hưng phấn, kích thích cao cho cả nam giới và khả năng thụ thai cũng khá hiệu quả. Ở tư thế này, nữ giới sẽ nằm ngửa và đưa hai chân lên cao, nam giới đặt hai chân bạn nữ lên trên vài và có nhiệm vụ giữ hai chân của bạn tình trên vai. Giúp nam giới có lực “tấn công” hơn, thâm nhập sâu bên trong.

Tư thế “cún yêu”

tu-the-yeu-de-thu-thai-nhat-tu-the-cun-yeu
Với tư thế này, đảm bảo quãng đường của các tinh binh sẽ được rút gọn, đặc biệt có thể tiếp cận dạ con nhanh chóng nhất, hiệu quả thụ thai là rất cao. Nữ giới sẽ ở tư thế quỳ gối, chống hai tay lên phía trước ở thế tứ chi. Nam giới sẽ xâm nhập từ phía sau, quy gối, mặt đối lưng bạn tình.

Tư thế “ úp thìa”

tu-the-yeu-de-thu-thai-nhat-tu-the-up-thia
Tư thế này chắc hẳn đã không còn xa lạ với nhiều người, tuy nhiên đây không phải tư thế giúp thụ thai nhanh, nhưng lại đóng góp hỗ trợ cho chuyên yêu. Với tư thế này, nam giới sẽ ôm lưng từ phía sau nữ giới, xâm nhập từ phía sau một cách nhẹ nhàng. Tư thế này giúp các cặp đôi thư giản, gần gũi và yêu thương nhau hơn.

Tư thế “ kéo cày”

tu-the-yeu-de-thu-thai-nhat-tu-the-cay-bua
Tư thế này đòi hỏi nam giới phải có sức khỏe tốt, dẻo dai, là một trong các tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất. Trước tiên, cặp đôi phải di chuyển xuyến phía cuối giường, nữ giới ở tư thế nằm úp, một nửa ngừa trên giường, một nửa thân sau phía dưới giường. Nam giới ở tư thế đứng từ phía sau, hai tay ôm gọn lấy hông và phần thân sau bạn tình. Với tư thế này, các tinh binh sẽ vào tận “cửa” để thụ thai an toàn.

Tư thế “chàng vuông nàng xéo”

tu-the-yeu-de-thu-thai-nhat-chang-vuong-nang-xeo
Với tư thế này, nam giới sẽ ngồi tạo thành một góc vuông với mặt giường, hai chân duỗi thẳng. Nữ giới nằm ngửa giữa hai chân nam giới, hai cơ thể tạo thành một đường chéo với mặt giường. Nam giới sẽ dùng hai tay bê hông của nữ giới, giúp “cánh cổng” được mở rộng để các tinh binh tiến vào sâu bên trong dễ dàng nhất.

Trên đây là các tư thế giúp các cặp vợ chồng sớm có tin vui, mỗi lần quan hệ các cặp nên thay đổi nhiều tư thế để cuộc yêu trở nên thú vị, thỏa mãn và thụ thai nhanh hơn.

Nếu bạn cần tư vấn về các vấn đề sức khỏe có thể chat trên website hoặc gọi đến hotline 0395.456.294 để được tư vấn cụ thể và đặt lịch khám miễn phí. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh ( làm việc từ 8h đến 22h hàng ngày, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ ). Địa chỉ: Số 5 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

Đánh giá: 
Các tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất
Điểm trung bình:  8.6 /  10 (  43 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?