Chi phí phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt gồm những khoản nào?

Lượt xem: 16504

Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai sớm sử dụng cho những trường hợp chậm kinh 7-10 ngày trở lên. Nếu quá trình thực hiện khi thai còn ở dạng phôi và chắc chắn phôi đã vào buồng tử cung thì hiệu quả bỏ thai thành công và an toàn cao. Khi áp dụng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt, chị em sẽ quan tâm nhiều hơn tới các khoản phí và đặt ra câu hỏi chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền ?

Chi phí cho phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt gồm những khoản nào?

 Chí phí phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt

>> Có thể bạn quan tâm : Chọn thời điểm thích hợp để hút điều hòa kinh nguyệt

Phí kiểm tra thai sớm

Với phương pháp phá thai này thai phụ không chỉ căn cứ vào chậm kinh để khẳng định là đã có thai mà cần tiến hành các biện pháp y tế để kiểm tra đầy đủ hơn. Chị em phải đến các trung tâm cơ sở để được làm các xét nghiệm nước tiểu, siêu âm để xác định thai . Đây là cách tốt nhất để khắc phục được tình trạng hút gió. Lúc này chị em thai phụ phải trả nhiều khoản phí kiểm tra cho cơ sở y tế.

Phí thủ thuật

Khi chị em lựa chọn thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt để phá thai, thai phụ sẽ phải chi trả phí làm thủ thuật cho bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tá thực hiện.

Phí sử dụng thuốc kháng sinh

Sau thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt, thai phụ cần có chế độ chăm sóc hợp lý. Bên cạnh đó chị em phải uống các loại thuốc kháng sinh phòng chống viêm nhiễm do bác sĩ kê đơn. Lúc này phí phải trả của chị em chính là tiền thuốc.
Việc quyết định chi phí phá thai cho bất kỳ phương pháp nào cũng cần có sự trao đổi giữa người thực hiện thủ thuật và bản thân thai phụ. Đôi khi có yêu cầu đặc biệt của thai phụ cũng chính là điều kiện quyết định đến khoản chi phí mà thai phụ cần bỏ thêm. Chị em cần quan tâm đến các khoản chi phí phải bỏ ra thì cần trao đổi với đơn vị y tế mà quan trọng là người thực hiện thủ thuật cho mình.

 

Có quá nhiều loại phí phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt khiến bạn đang đau đầu, đừng quá lo lắng hãy đến phòng khám Hưng Thịnh để có chi phí tốt nhất . Với tiêu chí Chất lượng cao - Nhanh Chóng - Không tốn kém, Hưng Thịnh đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều chị em đến khám nhiều nhất tại Hà Nội. Chất lượng phòng khám Hưng Thịnh ngày một khang trang, hiện đại với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn 100% của bộ y tế, chính vì vậy chị em sẽ không còn lo lắng về chất lượng. Các bác sĩ Hưng Thịnh đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm đã làm việc với rất nhiều bệnh nhân nên khi tư vấn sẽ đạt hiệu quả cao trong việc hỗ trợ tình thần cũng như bao quát rộng hơn về các bệnh cần chữa. Đặc biệt phòng khám Hưng Thịnh luôn làm việc hết mình "1 bác sĩ 1 bệnh nhân" đảm bảo chi phí rất rẻ không hề tốn kém. liên hệ ngay phòng khám Hưng Thịnh - Số 5 Khuất Duy Tiến để được tư vấn đầy đủ. 

Đánh giá: 
Chi phí phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt gồm những khoản nào?
Điểm trung bình:  8.5 /  10 (  44 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?