Chi phí phá thai hết bao nhiêu?

Lượt xem: 4379

Chi phí phá thai là bao nhiêu ? Hiện nay khi sử dụng hình thức dịch vụ phá thai tại bệnh viện, hay trung tâm cơ sở ý tế thì điều mà người sử dụng quan tâm nhất đó chính là chất lượng và chi phí của dịch vụ phá thai tại nơi đó. Đối với ngành y tế thì chi phí lại càng được quan tâm hơn. Chi phí cho ca phá thai hết bao nhiêu là  một trong những vấn đề được quan tâm không phải ít. Sau đây các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh có chia sẻ vài điều về vấn đề này.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu

Trước hết, phá thai là được hiểu là việc kết thúc thai nghén bằng việc bỏ thai nhi hoặc ly phôi khỏi tử cung khi chưa đến hạn sinh nở. Hiện nay có nhiều phương pháp phá thai: nạo thai, hút thai, phá thai bằng thuốc, phá thai an toàn. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, tuần thai, điều kiện kinh tế…. mà bạn có thể lựa chọn phương pháp phá thai khác nhau.

Vậy chi phí phá thai hết bao nhiêu?

Chi phí phá thai bao gồm: phí kiểm tra sức khỏe thai phụ trước khi phá thai, phí thực hiện tiểu phẫu; phí tiêu viêm sau phá thai và có thể có một số chi phí phát sinh.

kiem-tra-suc-khoe

 

Kiểm tra sức khỏe trước khi tiểu phẫu:

Để đảm bảo trong quá trình thực hiện tiểu phẫu không xảy ra bất kỳ biến chứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn sẽ phải tiến hành kiểm tra: xét nghiệm máu, siêu âm,  điện tâm đồ,  khám phụ khoa ( niệu đạo, khí hư), chức năng gan, chức năng thận .... những xét nghiệm này hết sức nhanh chóng với chi phí hợp lý.

Chi phí tiểu phẫu phá thai:

Chi phí phá thai nhiều hay ít phụ thuộc vào phí tiểu phẫu. Chi phí tiểu phẫu phụ thuộc vào những yếu tố sau: kích thước thai, tuổi thai, sức khỏe thai phụ…dựa vào những yếu tố đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai, mỗi phương pháp phá thai có chi phí khác nhau.

Chi phí tiêu viêm sau phá thai:

Quá trình phục hồi sau khi tiến hành tiểu phẫu là vô cùng quan trọng.. Nếu không được tiêu viêm hay bệnh nhân không nghỉ nghơi hợp lý sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, dẫn đến di chứng. Chi phí tiêu viêm sau tiểu phẫu không cố định, phụ thuộc vào tình hình mỗi bệnh nhân. Có thể tiêu viêm bằng thuốc tiêu viêm hoặc truyền dịch.

Phá thai ở đâu an toàn, chi phí phải chăng?

Nhiều bạn trẻ hoang mang khi có thai ngoài ý muốn, lo sợ mọi người phát hiện. Nên vội vàng lựa chọn những địa chỉ phá thai chui, không đảm bảo an toàn. Việc phá thai rất quan trọng, nếu không được chăm sóc và phá thai đúng cách có thể gây những biến chứng về sau: vô sinh,mang thai ngoài tử cung…Vì vậy, bạn nên sáng suốt, lựa chọn cho mình cơ sở uy tín. Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong số những phòng khám uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Với thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp bạn giải quyết những lo lắng,đảm bảo tuyệt đối an toàn, chi phí phải chăng.   

 
Đánh giá: 
Chi phí phá thai hết bao nhiêu?
Điểm trung bình:  8.4 /  10 (  32 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?