Chọn thời điểm thích hợp nhất để hút điều hòa kinh nguyệt

Lượt xem: 5541

Hút điều hòa kinh nguyệt là một trong những phương pháp chấm dứt sự phát triển của thai nhi. Không phải ai cũng có thể thực hiện theo phương pháp này vì nếu không tuân thủ các nguyên tắc đó sẽ để lại những hậu quả khó lường. Mục đích của hút điều hòa kinh nguyệt là phá thai sớm chứ không phải là làm cho kinh nguyệt điều hòa lại. Để hút điều hòa kinh nguyệt bạn cần chọn thời điểm thích hợp và bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về vấn đề này

Chọn thời điểm thích hợp để điều hòa kinh nguyệt

Khi vừa mới chậm kinh vài ngày, có nghĩa là thai từ 5 tuần tuổi đến 7 tuần tuổi, hay đường kính túi thai trên siêu âm. Đây là thời điểm chị em có thể tiến hành phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt an toàn và chính xác. Tại thời điểm này thai mới xuống tử cung nên việc thực hiện đơn giản ít xảy ra biến chứng, chị em nên thực hiện các bước sau trước khi hút điều hòa kinh nguyệt :

  1. Xét nghiệm, siêu âm để biết mình có đã mang thai hay chưa rồi mới quyết định lựa chọn phương pháp phá thai an toàn nào.

  2. Chị em có thể dùng que thử thai để kiểm tra khi có biểu hiện của chậm kinh và mang thai sớm. Sau đó để yên tâm hơn chị em nên làm các xét nghiệm cụ thể như khám đầu dò (có hiệu quả sau 25 ngày kể từ khi thụ thai).

  3. Kiểm tra thai bằng que thử thai sẽ không chính xác khi bạn tiến hành xét nghiệm quá sớm. Khi tiến hành các biện pháp xét nghiệm nếu còn nghi ngờ bạn cần làm lại test sau khoảng 1 tuần.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ hút điều hòa kinh nguyệt tốt nhất tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ hút điều hòa kinh nguyệt tại Hà Nội thì phòng khám Hưng Thịnh sẽ là sự lựa chọn thông minh. Bởi Chất lượng phòng khám Hưng Thịnh chúng tôi luôn đạt chuẩn y tế cao với thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm hiểu về các phương pháp phá thai an toàn tốt nhất nhất hiện nay, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với giá cả rẻ nhất và chất lượng nhất. 

Đánh giá: 
Chọn thời điểm thích hợp nhất để hút điều hòa kinh nguyệt
Điểm trung bình:  8.6 /  10 (  22 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?