Hướng dẫn nhanh cách phát hiện và phá thai an toàn

Lượt xem: 10083

Không biết mình có thai và có thai ngoài ý muốn là điều làm đau đầu và khổ sở biết bao người, hẳn các bạn đang rất lúng túng nếu chẳng may thụ thai không biết phải làm sao ?  Gặp phải tình trạng đó các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh khuyên sẽ tư vấn các bạn cách phát hiện có thai và cách phá thai an toàn phù hợp. Không nên tự ý phá thai để nhận hậu quả không tốt. Dưới đây là những thông tin tư vấn của bác sĩ dành cho bạn :

Tư vấn phá thai an toàn

Cách phát hiện thai

Sử dụng que thử nếu bạn nghi ngờ bản thân có mang thai, để tiến hành kiểm tra thai sớm. Nếu như que thử có 2 vạch đỏ thì kết quả là mang thai, một vạch là không mang thai. Que thử thai tương đối chính xác nhưng không hẳn là phương pháp chính xác tuyệt đối, vì vậy bạn cần tiếp tục đến chuyên khoa để tiến hành kiểm tra bằng siêu âm. Siêu âm là phương pháp chính xác nhất trong việc chẩn đoán mang thai hay không. Siêu âm có thể phát hiện cả tình trạng mang thai ngoài tử cung để có hướng xử lý sử dụng biện pháp loại bỏ thai một cách an toàn.

Phá thai an toàn

Phá thai an toàn là gì ?

Cách phá thai an toàn nhất là phương pháp chấm dứt thai nghén do người cung cấp dịch vụ có kỹ năng tốt thực hiện tại các cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ dụng cụ các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Thự thiên Phá thai an toàn sớm ngay từ khi phát hiện sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng.

Không nên quan hệ trước khi phá thai không đau 3 ngày và sau thủ thuật một tháng, đối với bệnh nhân mắc triệu chứng viêm âm đạo thì cần phải hết bệnh mới có thể tiến hành phá thai an toàn nhất tránh gây nhiễm trùng lây lan , hay viêm vùng chậu, ... sẽ để lại hậu quả biến thứng nghiêm trọng về sau. Trước khi tiểu phẫu phá thai không đau trong 8 tiếng đồng hồ các bạn nên nhịn không ăn gì để ca tiểu phẫu diễn ra tốt hơn.

Để công bố tất cả bao nhiêu cách phá thai dân gian thì chưa có một tài liệu nào có thể nói đầy đủ, nhưng có có một số cách phổ biến như dùng que, bơm thuốc xông thai, dùng rau răm ... .

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc

Cách phá thai bằng thuốc chỉ nên áp dụng cho thai kỳ dưới 7 tuần tuổi chỉ nên sử dụng thuốc để phá thai, mặc dù hiện nay đã được nới rộng áp dụng với thai 9 tuần tuổi nhưng các chị em không nên tự ý mua thuốc mà phải tuân theo sự hướng dẫn phá thai bằng thuốc của bác sĩ.

>> Xem thêm : Phương pháp phá thai bằng thuốc

Phá thai không đau

Phá thai không đau

Phương pháp phá thai an toàn không đau tạo cảm giác an toàn bằng thiết bị siêu dẫn hiện đại tại Hưng Thịnh phòng khám phá thai không đau tại Hà Nội, đây là một trong những đã giải quyết cho nhiều chị em cần loại bỏ nỗi lo ngoài ý muốn với các ưu điểm là không đau, thời gian hồi phục nhanh và không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản chị em sau này.

>> Xem thêm : Phương pháp phá thai không đau

Phá thai an toàn tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phá thai an toàn là sự tổng hợp các yếu tố như kiểm tra chăm sóc sức khỏe trước phá thai, phương pháp phá thai, cơ sở y tế… Bên cạnh đó việc lựa chọn một địa chỉ y tế phá thai an toàn đòi hỏi nhiều tiêu chí khác nhau như trang thiết bị y tế, kỹ thuật hợp pháp đạt tiêu chuẩn được áp dụng hay chi phí phá thai… Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được xem là một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội bởi mọi quy trình làm việc của cá thành viên đều yêu cầu nghiêm ngặt đối với bác sĩ phẫu thuật của từng khoa khám bệnh phòng khám Hưng Thịnh. Tỉ lệ thành công hoàn hảo của ca phẫu thuật không những bởi kĩ thuật và thiết bị, mà đội ngũ chuyên gia bác sĩ phải giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi cũng là một phần quan trọng không thể thiếu.

Đánh giá: 
Hướng dẫn nhanh cách phát hiện và phá thai an toàn
Điểm trung bình:  8.3 /  10 (  42 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?