Hút thai hết bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 

Phá thai ở đâu an toàn hãy Tham khảo tại phongkham.webflow.io

Xin chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, năm nay em 21 tuổi . Em đã quan hệ với bạn trai và đã có thai được 6 tuần,  vì cả 2 đều đang đi học nên chưa thể kết hôn được. Em quyết định hút thai, nhưng do cả 2 đều là sinh viên, không có nhiều điều kiện về kinh tế nên bác sĩ cho em hỏi; hút thai hết bao nhiêu tiền để em có thể chuẩn bị ! Em xin chân thành cảm ơn! ( muamuahe…@yahoo.com)
 
Chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền
 
Trả lời:
 
Chào bạn, trước tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến phòng khám. Với câu hỏi của bạn, bác sĩ chuyên khoa phụ sản phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tư vấn như sau:
 
Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định có phá thai hay không? Vì phá thai có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn sau này, theo nghiên cứu  phụ nữ đã từng phá thai có thể dẫn đến vô sinh hơn 50% so với phụ nữ chưa từng sử dụng phương pháp phá thai. Vì vậy, năm nay bạn đã 21 tuổi, cũng chỉ còn 1 – 2 năm nữa có thể ra trường, kết hôn ở tuổi này cũng không phải sớm lắm.
 
Bạn nên tham khảo thêm ý kiến bạn bè và người thân,  nếu kết hôn và giữ được đứa bé là tốt nhất. Trong trường hợp bạn vẫn quyết định phá thai thì hút thai cũng là phương pháp phù hợp với tuổi thai của bạn hiện nay. Hút thai áp dụng cho các trường hợp thai dưới 8 tuần tuổi. Cũng là phương pháp tiết kiệm, chi không quá đắt so với các biện pháp khác như phá thai không đau…
 
Vậy hút thai hết bao nhiêu tiền?

Vậy hút thai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí nạo hút thai không cố định. Tùy theo sức khỏe thai phụ, độ tuổi thai nhi… sẽ có mức chi phí khác nhau. Thông thường thai phụ phải trả những chi phí bắt buộc sau: 
  • Chi phí khám sức khỏe trước tiểu phẫu: thai phụ trước khi hút thai cần phải đảm bảo đủ sức khỏe để tiến hành thủ thuậ. Vì vậy, cần làm những xét nghiệm về máu, siêu âm, điện tâm đồ, huyết áp, viêm nhiễm âm đạo….tất cả các chi phí này đều được công khai, theo quy định của sở y tế.

  • Chi phí tiểu phẫu phá thai: đây là khoản chi phí dành cho việc tiểu phẫu, bạn có thể chỉ định bác sĩ tiểu phẫu, phí thuốc thang, gây mê… chi phí mỗi người sẽ có sự khác biệt, đặc biệt nếu yêu cầu bác sĩ riêng.

  • Chi phí chăm sóc, khám lại sau phá thai:  Sau khi tiểu phẫu, bạn buộc  phải thêm chi phí tiêu viêm. Ngoài ra, tùy chất lượng và dịch vụ từng phòng khám mà giường nằm, hộ lý chăm sóc.. sẽ có mức chi phí khác nhau.

  • Khám lại sau 2 tuần để đảm bảo không sót thai, sót nhau thai… đảm bảo sức khỏe cho bạn.

  • Mời các bạn xem thêm các chi phí phá thai khác tại đây

Mặc dù 2 bạn vẫn đang là sinh viên nên cũng gặp khó khăn về kinh tế, tuy nhiên không nên vì thế mà đến những phòng khám chui, kém chất lượng. Tuy có thể giá rẻ nhưng sẽ gây nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể gây vô sinh. Vì vậy, bạn nên đến cơ sở y tế uy tín, bệnh viện phụ sản, khoa sản bệnh viên trung ương hoặc các phòng khám phụ sản được cấp phép để đình chỉ thai nghén.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ phá thai an toàn hàng đầu tại Hà Nội. Đảm bảo sức khỏe cho thai phụ, an toàn tuyệt đối, giá cả hợp lý, phải chăng. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại 0395.456.294 hoặc đến địa chỉ 380 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – Phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội

Đánh giá: 
Hút thai hết bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình:  8.2 /  10 (  64 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?