Không nên ăn những thực phẩm nào sau phá thai bằng thuốc

Lượt xem: 11404

Tuy sau khi phá thai chị em không cần quá kiêng khem trong việc ăn uống, tuy nhiên vẫn có một số thực phẩm mà chị em không nên ăn, nó có thể khiến việc hồi phục lâu hơn.

Không nên ăn những thực phẩm nào sau phá thai.

Đồ ăn vặt:

Những đồ ăn nhanh thường có hàm lượng clo và chất béo cao, nhưng lại không có các chất dinh dưỡng hỗ trợ phục hồi sức khỏe. Vì vậy, thay việc ăn đồ ăn vặt, chị em nên uống nước hoa quả, uống sữa.

Đậu nành:

Theo nghiên cứu, đậu nành thường gây trở ngại cho khả năng hấp thụ sắt cho cơ thể. Vì vậy, đây không phải sự lựa chọn thông minh cho những chị em sau khi phá thai. Nên tránh những món ăn liên quan đến đậu nành để giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi hơn.

Thức ăn nhanh:

Theo tâm lý thông thường, sau khi phá thai các chị em thường rơi vào tình trạng căng thẳng, trầm cảm mức độ nhẹ hoặc nặng. Trong khi đó, thức ăn nhanh làm tăng chứng trầm cảm. Vì vậy, chị em nên tránh những thức ăn nhanh như xúc xích, KFC, Pizza… Ngoài ra, sau khi phá thai chị em tuyệt đối không nên ăn những thực phẩm như : thịt ba ba, không ăn rau sam, táo mèo, hạt ý dĩ, nha đam, đu đủ xanh…

Xem thêm : Nên ăn gì sau khi phá thai bằng thuốc

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ Số 5 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội khám và chữa trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, phá thai, hôi nách…. Mọi chi tiết xin liên hệ đến số điện thoại 0395.456.294 để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.

Đánh giá: 
Không nên ăn những thực phẩm nào sau phá thai bằng thuốc
Điểm trung bình:  9.3 /  10 (  28 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?