Kỹ thuật hiện đại trong phá thai không đau

Lượt xem: 1872

Trong những năm gần đây, tỉ lệ biến chứng do nạo hút đã giảm xuống rõ ràng nhưng cũng không thể nói phá thai không đau là an toàn tuyệt đối. Nhiều phương pháp nạo hút đã gây nên những biến chứng khôn lường cho người phụ nữ.
Ngày nay, nhờ vào kỹ thuật của Máy soi cổ tử cung mà kỹ thuật nạo hút thai cũng tiến thêm lên một đỉnh cao mới. Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị tiến tiến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã vận dụng thành công hệ thống Máy soi cổ tử cung hiện đại, loại bỏ những giới hạn trong phương pháp nạo hút thai truyền thống và các phương pháp nạo hút khác, nâng cao tính an toàn trong quá trình tiến hành.

Phá thai nhanh chóng và triệt để

Ưu thế 1: Nhanh và Triệt để

Loại bỏ được các bất cập trong kỹ thuật nạo hút thai truyền thống đó là phải chờ bào thai phát triển lớn mới có thể thực hiện tốt nhất. Kỹ thuật nạo thai mới đã phát hiện ra bào thai có thể được loại bỏ ngay trong thời gian đầu một cách nhanh chóng hiệu quả, không cần nằm viện, không gây ảnh hưởng tới công tác và học tập sau khi làm thủ thuật. Đời tư và thông tin bệnh nhân được các bác sỹ và phòng khám giữ an toàn tuyệt đối.

Không làm đau đớn trong cả quá trình

Ưu thế 2: Không làm đau đớn trong cả quá trình

Áp dụng công nghệ kỹ thuật gây mê nhẹ nhàng, giúp bệnh nhân chìm vào giấc ngủ trong cả quá trình tiến hành làm thủ thuật, tránh được gánh nặng tâm lý lẫn nỗi đau thể xác. 

Nội soi nhìn được

Ưu thế 3: Nội soi nhìn được

Khác với kỹ thuật truyền thống bằng siêu âm, tia ánh sáng của Máy soi cổ tử cung truyền tải hình ảnh thực tế, trực tiếp lên màn hình theo dõi, giúp bác sỹ tiến hành làm thủ thuật một cách chính xác, tinh vi và an toàn.

Bảo đảm an toàn cho tử cung

Ưu thế 4: Bảo đảm an toàn cho tử cung

Sử dụng ống siêu nhỏ dùng một lần làm bằng chất liệu nhập khẩu, không cần phải nạo, không làm tổn thương hay giãn cổ tử cung. Sau khi tiến hành thủ thuật sẽ dùng Máy soi cổ tử cung quan sát 2 bên ống dẫn trứng và tử cung, cần vệ sinh cẩn thận tránh nguy cơ tắc vòi trứng, gây viêm nhiễm phụ khoa làm nguy hiểm cho cổ tử cung chị em dễ bị vô sinh sau này.

không gây biến chứng

Ưu thế 5: Không biến chứng

Bằng phương pháp không nạo vét, không làm giãn tử cung, không gây tổn thương phần nội mạc tử cung, sau khi thực hiện thủ thuật phương pháp phá thai an toàn không đau an toàn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng tránh những biến chứng thông thường có thể xảy ra. Các bác sỹ phòng khám Hưng Thịnh xin lưu ý các bạn gái chưa lập gia đình và chưa sinh con lần nào tránh xử dụng tới biện pháp phá thai truyền thống hay bỏ thai bằng thuốc phá thai. Đặc biệt là với chị em đã từng đi phá thai nhiều lần hoặc bỏ thai 2 lần trong thời gian ngắn, lúc này thành tử cung bị bào mỏng, nên chọn Kỹ thuật nạo thai phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để đảm bảo cho sức khỏe và hạnh phúc tương lai sau này.

Mời bạn xem thêm thông tin liên quan đến phương pháp phá thai không đau

 

Đánh giá: 
Kỹ thuật hiện đại trong phá thai không đau
Điểm trung bình:  8.4 /  10 (  39 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?