-->

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa khi phá thai bằng thuốc

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa khi phá thai bằng thuốc

Lượt xem: 9504
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.9 / 10 ( 10 lượt đánh giá )

Dưới đây là một số lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thành Đức đối với chị em sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc.

Lời khuyên của bác sĩ phòng khám Thành Đức

Khi phá thai bằng thuốc, chị em cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện. Dưới sự chỉ định và theo sõi chặt chẽ của bác sĩ, tránh tối đa những trường hợp biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Trước khi phá thai bằng thuốc, chị em cần được tư vấn ( nếu không được tư vấn nên hỏi rõ bác sĩ trước khi sử dụng thuốc) hiểu rõ quy trình dùng thuốc, thai sảy như thế nào, thế nào là các hiện tượng bình thường và không bình thường sau khi phá thai…. Để có thể xử lý kịp thời sau khi uống thuốc

Sau khi phá thai nhiều chị em do lo lắng, căng thẳng, trầm cảm nên không ăn uống, bồi bổ sức khỏe. Tuy nhiên, như vậy sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc hồi phục sức khỏe vì vậy cần bồi bổ sức khỏe, uống thuốc chống viêm, kiêng quan hệ ( ít nhất 4 tuần..), giúp sức khỏe ổn định.

Khám lại để xác định phá thai thành công hay không. Nếu sót thai cần sử dụng phương pháp nạo, hút thai để đưa thai ra ngoài. Trong trường hợp đã uống thuốc mà thai không ra, không nên giữ thai mà cần nạo, hút thai. Do có thể thai đã bị ảnh hưởng do tác dụng của thuốc.

Không nên sử dụng phương pháp này thường xuyên. Phá thai bằng phương pháp nào cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của chị em. Vì vậy, nếu chưa muốn sinh con, chị em nên chọn các phương pháp tránh thai. Không phá thai nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến việc có con sau này.

Phòng khám đa khoa Thành Đức Số 5 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ. Mọi thắc mắc cần giải đáp có thể chat trực tiếp trên website hoặc gọi điện đến số điện thoại 0166 2286 888 để được tư vấn miễn phí từ các bác sĩ chuyên khoa.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Tìm hiểu phương pháp phá thai bằng thuốc
Tìm hiểu phương pháp phá...
Phá thai bằng thuốc là phương pháp dùng thuốc để gây sảy thai,...
Thuốc phá thai bao nhiêu tiền?
Thuốc phá thai bao nhiêu...
Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai an toàn khá...
Các loại thuốc phá thai an toàn hiện nay - Cách sử dụng
Các loại thuốc phá thai an...
Hiện nay thuốc phá thai vô cùng đa dạng, với từng tình trạng sức...
Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền
Chi phí phá thai bằng thuốc...
Mua thuốc phá thai bao nhiêu tiền 1 viên ? Thuốc phá thai bao nhiêu tiền...
Vì sao thuốc ngừa thai có tác dụng phụ?
Vì sao thuốc ngừa thai có...
Nguyên nhân chính là do thành phần của thuốc phá thai. Thành phần chính...
Biểu hiện sau khi phá thai bằng thuốc
Biểu hiện sau khi phá thai...
Phá thai bằng thuốc là phương pháp thai an toàn được nhiều chị em áp...