chuyenkhoa

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Không nên ăn những thực phẩm nào sau phá thai bằng thuốc

Không nên ăn những thực phẩm nào sau phá thai bằng thuốc - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Tuy sau khi phá thai chị em không cần quá kiêng khem trong việc ăn uống, tuy nhiên vẫn có một số thực phẩm mà chị em không nên ăn, nó có thể khiến việc hồi phục lâu hơn.

Không nên ăn những thực phẩm nào sau phá thai.

Đồ ăn vặt:

Những đồ ăn nhanh thường có hàm lượng clo và chất béo cao, nhưng lại không có các chất dinh dưỡng hỗ trợ phục hồi sức khỏe. Vì vậy, thay việc ăn đồ ăn vặt, chị em nên uống nước hoa quả, uống sữa.

Đậu nành:

Theo nghiên cứu, đậu nành thường gây trở ngại cho khả năng hấp thụ sắt cho cơ thể. Vì vậy, đây không phải sự lựa chọn thông minh cho những chị em sau khi phá thai. Nên tránh những món ăn liên quan đến đậu nành để giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi hơn.

Thức ăn nhanh:

Theo tâm lý thông thường, sau khi phá thai các chị em thường rơi vào tình trạng căng thẳng, trầm cảm mức độ nhẹ hoặc nặng. Trong khi đó, thức ăn nhanh làm tăng chứng trầm cảm. Vì vậy, chị em nên tránh những thức ăn nhanh như xúc xích, KFC, Pizza… Ngoài ra, sau khi phá thai chị em tuyệt đối không nên ăn những thực phẩm như : thịt ba ba, không ăn rau sam, táo mèo, hạt ý dĩ, nha đam, đu đủ xanh…

Xem thêm : Nên ăn gì sau khi phá thai bằng thuốc

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội khám và chữa trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, phá thai, hôi nách…. Mọi chi tiết xin liên hệ đến số điện thoại 01666065566 – 01666065588 để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm – chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:


icon chat icon chat icon chat

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm
Uy tín - chuyên nghiệp nhất tại hà nội
212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa Hà Nội, Hà Nội 115000Vietnam