bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Mang thai ở tuổi 18

Mang thai ở tuổi 18

Đánh giá:
Mang thai ở tuổi 18
Điểm trung bình: 7.5 / 10 ( 20 lượt đánh giá )
Lượt xem: 2406

Vẫn còn đó những dự định, những mơ ước, mọi thứ với em mới chỉ bắt đầu. Em không thể làm bố mẹ thất vọng, không thể đánh mất tương lai của mình. Có lẽ với em cách phá thai là sự lựa chọn đau khổ bắt buộc.

Mang thai tuổi 18 

Đỗ một trường đại học danh tiếng ở Hà Nội, bố mẹ vô cùng tự hào về em. Bố mẹ thuê cho em một chung cư riêng, không để cho em thiếu thốn gì. Sợ em không thể tự lo được cuộc sống, tháng đầu tiên nhập học, mẹ thuê cho em một người giúp việc mới yên tâm. Vì vậy, cuộc sống sinh viên nhưng em thấy chẳng khác gì so với ở nhà, không cần phải lo nghĩ gì.

Em cảm thấy mình có nét xinh xắn, nên được nhiều bạn trai theo đuổi từ khi còn học phổ thông. Nhưng lúc đó em muốn tập trung vào việc học nên không dành tình cảm cho ai. Khi lên đại học, ở trường cũng không ít người để ý đến em. Trong đó có một người em bắt đầu có cảm tình. Anh lớn hơn em 4 tuổi, là sinh viên năm cuối cùng trường. Là sinh viên nhưng nhìn anh khá chững trạc, có lẽ cũng do cuộc sống của anh khá vất vả. Anh đã phải đi làm thêm ngay từ năm nhất để trang trải cuộc sống, nhưng thành tích vẫn thuộc vào “ top” của trường. Suốt 3 năm liền được tuyên dương sinh viên giỏi.

 Mang thai tuổi 18 - 1

Em gặp anh trong cuộc chia sẻ với tân sinh viên, và đã bị anh lôi cuốn ngay từ lần gặp ấy. Giọng nói trầm, phong thái chững trạc, tự tin.. thực sự thu hút em. Sau đó, anh chủ động xin số làm quen. Suốt thời gian sau, anh luôn quan tâm và giúp đỡ em rất nhiều trong việc học tập. Em đồng ý làm người yêu của anh khi cảm thấy đó thực sự là tình yêu thực sự, em chưa từng có tình cảm như vậy với bất kỳ ai. Anh đến nhà kèm em học nhiều hơn, thời gian ở cạnh nhau là quãng thời gian vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Hai đứa có rất nhiều dự định trong tương lai, anh sẽ ra trường và lo công việc trước. Em ra trường sau, lúc đó anh đã có một công việc ổn định và có thể lập gia đình. Đúng là tình yêu khiến con người ta trở nên si mê cuồng dại.

Thời gian ở bên nhau quá nhiều, cả 2 đều không thể kiềm chế cảm xúc của bản thân. Rồi chuyện gì đến cũng đến, nhưng em biết đó không phải chỉ là ham muốn thể xác mà đó là tình yêu. Và nếu không do em sơ xuất thì tình yêu đó sẽ rất đẹp. Hôm ấy cả 2 đều không chuẩn bị gì, em cứ nghĩ rằng 1 lần chắc không sao. Nhưng chỉ 1 lần ấy thôi, em đang phải đối mặt với sự ngu dốt của chính bản thân mình. Em đã mang thai, mang thai ở cái tuổi 18. Em chưa nói với anh, em nghĩ chắc anh sẽ không đồng ý cho em bỏ đi cốt nhục của mình. Em biết, anh là một người có trách nhiệm.

 Mang thai tuổi 18 - 2

Nhưng em không dám, em không biết mình phải đối mặt sao với gia đình. Bố mẹ đã rất tự hào về em, em không thể để bố mẹ thất vọng. Còn tương lai, con bao dự định, mơ ước của em. Em không thể lấy chồng, làm mẹ ở cái tuổi này.
Em định sẽ dấu anh và đi phá thai, em đã rất buồn bã trong việc quyết định bỏ đi đứa con nhưng có lẽ với em đây là sự lựa chọn bắt buộc lúc này.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Phá thai có đau không ?
Phá thai có đau không ?
Chào các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức, tôi năm nay 37 tuổi, là...
Phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội 2017
Phá thai ở đâu an toàn...
Phá thai ở đâu an toàn Hà Nội 2017? Hiện nay, nhu cầu phá thai đang...
Quan hệ tình dục sau phá thai 2 tuần có sao không?
Quan hệ tình dục sau phá...
Chào các bác sĩ đa khoa Thành Đức, em vừa hút thai được 2 tuần nhưng...
Điều gì khiến bạn lo lắng khi đi phá thai?
Điều gì khiến bạn lo...
Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn và vì một lý do khách quan nào đó, khi...
Khó thụ thai vì gặp trục trặc phòng the.
Khó thụ thai vì gặp trục...
Theo nhận định của phòng khám đa khoa Thành Đức nhiều cặp vợ chồng...
Mắc bệnh phụ khoa có nên tiếp tục phá thai tại phòng khám ?
Mắc bệnh phụ khoa có nên...
Theo kinh nghiệm của phòng khám đa khoa Thành Đức nếu đang mang...