Nạo hút thai ở đâu an toàn?

Lượt xem: 1233

Từ trước đến nay , có rất nhiều chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn do nhiều lý do và nguyên nhân khác nhau, muốn chấm dứt tình trạng thai nghén khi có thai ngoài ý muốn cần nạo hút thai ở đâu an toàn . Nhưng câu hỏi đặt ra nạo hút thai ở đâu an toàn vừa giúp bảo vệ tử cung, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà vẫn hoàn toàn có con sau khi nạo hút thai. Việc lựa chọn địa chỉ uy tín để nạo hút thai an toàn là rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe. Việc chị em phá thai ở các phòng khám chui không đảm bảo chất lượng gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như thủng tử cung, băng huyết, sót thai, nhiễm trùng ... mà bản thân chị em là người phải gánh chịu những hậu quả không tốt đó gây ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe chị em. 

Hiểu được suy nghĩ, tâm lý lo lắng chính đáng và mong muốn của chị em phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hướng dẫn chị em cách lựa chọn nạo hút thai ở đâu an toàn 

ba bau

Thế nào là nạo hút thai an toàn? Phá thai an toàn có an toàn, chất lượng hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố sau.

Phòng khám có được cấp phép hoạt động hay không?

Phòng khám được cấp phép hoạt động là những phòng khám đã đạt tiêu chuẩn về đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất, kỹ thuật … đảm bảo nguồn lực để khám chữa bệnh tốt nhất. Tuyệt đối, không lựa chọn những phòng khám chưa được cấp phép hoạt động, phòng khám chui.

Kỹ thuật nạo hút thai có đảm bảo an toàn?

 

Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại các phương pháp nạo phá thai cũng phát triển, giúp việc phá thai đảm bảo an toàn hơn rất nhiều. Vì vậy, thai phụ nên lưu ý cả việc lựa chọn những cơ sở y tế có áp dụng các kỹ thuật nạo phá thai hiện đại như: phá thai không đau, phá thai bằng thuốc, phá thai LIFNo…để giảm thiểu tối đa những đau đớn và tổn thương.

Bác sĩ thực hiện có chuyên môn không?

Việc lựa chọn cơ sở y tế có bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm là yếu tố khá quan trọng. Quyết định đến việc nạo phá thai có thành công hay không, bác sĩ có hút hết thai, có nhẹ nhàng không, gây tổn thương cho tử cung hay không. Tất cả đều rất quan trọng vì vậy lựa chọn cơ sở y tế và bác sĩ thực hiện là điều rất quan trọng để nạo phá thai đảm bảo an toàn.

Chi phí phá thai có hợp lý hay không? : Chi phí phá thai mỗi phòng khám, bệnh viện đều có sự khác nhau tuy nhiên mức chi phí trung bình đều dựa vào các yếu tố như: phương pháp nạo phá thai, bác sĩ thực hiện, chi phí kiểm tra trước và sau khi phá thai… chi phí dao động từ 1,5 triệu đến 3 triệu.

sieu am thai

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ nạo hút thai an toàn. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã có 10 năm hình thành và phát triển, là địa chỉ uy tín đảm bảo nạo phá thai an toàn, giúp giảm tối đa những đau đớn và biến chứng cho chị em sau khi nạo phá thai. 

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, Hưng Thịnh quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ đều đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn và đã từng thực nghiệm tại nước ngoài, tay nghề cao, thực hiện thủ thuật phá thai an toàn ít tổn thương tử cung, không ảnh hưởng đến khả năng sinh đẻ sau này . Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, với phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, phòng lưu bệnh nhân riêng tư, thoáng mát. Phòng khám đạt chuẩn phòng khám quốc tế.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những phòng khám đi đầu trong việc áp dụng kỹ thuật phá thai không đau trong nạo phá thai an toàn. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá phá thai an toàn nhất hiện nay, đảm bảo sức khỏe và không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của thai phụ. Là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay.

Chi phí phá thai hợp lý, công khai, minh bạch : Tất cả những chi phí khám, chữa bệnh tại phòng khám đều được công khai tại bảng giá phòng khám. Mặt khác, chi phí tại phòng khám được sự quản lý nghiêm ngặt của bộ y tế vì vậy người bệnh hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại Hưng Thịnh.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là cơ sở y tế chuyên khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, phá thai an toàn… nếu bạn còn thắc mắc có thể chat trên website hoặc gọi đến hotline 0395.456.294 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia. Địa chỉ Số 5 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

 
Đánh giá: 
Nạo hút thai ở đâu an toàn?
Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  24 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?