Nạo phá thai an toàn tại phòng khám Hưng Thịnh

Lượt xem: 3351

 

Nạo phá thai an toàn ở đâu

Phá thai ở Việt Nam càng ngày càng tăng cao, đặc biệt ở lứa tuổi vị thành niên. Do thiếu hiểu biết về quan hệ tình dục an toàn, lối sống dễ dãi hoặc do “ vỡ kế hoạch” mà chị em phải lựa chọn nhiều cách phá thai an toàn hiệu quả nhất hiện nay và phương pháp nạo phá thai an toàn được áp dụng rất nhiều. Các bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh sẽ tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết về phương pháp đó như sau : 

Nạo phá thai an toàn

Nạo phá thai an toàn được thực hiện các bước sau: 

  1. Cơ sở y tế đảm bảo an toàn: Trước hết, nạo phá thai an toàn là các phương pháp phá thai được thực hiện tại các bệnh viên chuyên sản, phòng khám uy tín… do các bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao thực hiện. Bạn sẽ được theo dõi kỹ về sức khỏe, tuổi thai trước khi nạo phá thai và đảm bảo thực hiện trong điều kiện vô trùng, có thể kịp thời cấp cứu khi biến chứng xảy ra.

  2. Tuổi thai trong thời kỳ an toànNạo phá thai an toàn nhất là khi tuổi thai chưa quá 8 tuần tuổi, mỗi tuổi thai sẽ có những biện pháp phá thai phù hợp. Tuyệt đối không nạo phá thai ngoài tuổi thai quy định. Thai càng lớn nguy hiểm sẽ càng nhiều, vì vậy khi phát hiện có thai nếu muốn phá thai bạn nên đến cơ sở y tế tiến hành thủ thuật càng sớm càng tốt.

  3. Nghỉ nghơi sau khi tiến hành nạo phá thaiSau khi nạo phá thai, thai phụ cần được nghỉ ngơi tại cơ sở ít nhất vài giờ đồng hồ để sức khỏe được phục hồi, đồng thời để bác sĩ theo dõi tình trạng sau phá thai đảm bao không có biến chứng như đau bụng nhiều, cháy nhiều máu….

  4. Uống thuốc và khám lại theo chỉ định của bác sĩKhám lại đúng chỉ định của bác sĩ, điều trị kháng sinh bằng thuốc, giữ chế độ chăm sóc nghỉ ngơi. Như vậy mới đảm bảo bạn thai hoàn toàn sạch ( không lưu thai, sót thai), không bị viêm nhiễm ….

  5. Suy nghĩ kỹ trước khi nạo phá thai: Nạo phá thai hay nạo hút thai an toàn nào cũng đều là biện pháp không được khuyến khích tại tất cả các nước trên thế giới. Vì vậy nếu chưa muốn sinh con, bạn nên sử dụng các biện pháp tránh thai. Tránh mang thai ngoài ý muốn dẫn đến việc nạo phá thai.

Nạo hút thai

phá thai bằng bất kỳ phương pháp nào thì cũng sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe của chị em phụ nữ. Theo nghiên cứu, những phụ nữ đã từng phá thai có tỉ lệ mắc vô sinh gấp đôi phụ nữ chưa từng phá thai. Trong quá trình phá thai còn có thể gây ra những biến chứng như: xuất huyết, nhiễm trùng, sót nhau thai, sót thai.. nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng thai phụ.

Để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm đến cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Không vì tâm lý xấu hổ, e ngại hay sợ nhiều người biết mà tìm đến phòng khám chui, chất lượng “ rởm” để thực hiện thủ thuật.

Chất lượng phòng khám Hưng Thịnh  - Số 5 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội là địa chỉ uy tín, tin cậy đã thực hiện nhiều phương pháp bỏ thai thành công với hiệu quả cao. Với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, thiết bị khoa học kỹ thuật hiện đại, áp dụng phương pháp phá thai không đau đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em. Mọi thắc mắc bạn có thể chát trực tiếp trên website hoặc gọi về số điện thoại 0395.456.294 để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Đánh giá: 
Nạo phá thai an toàn tại phòng khám Hưng Thịnh
Điểm trung bình:  7.2 /  10 (  9 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?