Nạo phá thai - hút thai có đau không? ở đâu an toàn nhất ?

Nạo phá thai - hút thai có đau không? ở đâu an toàn nhất ?

Đánh giá:
Nạo phá thai - hút thai có đau không? ở đâu an toàn nhất ?
Điểm trung bình: 7.4 / 10 ( 44 lượt đánh giá )
Lượt xem: 21487

Việc nạo hút thai có đau không còn phụ thuộc vào trình độ bác sĩ và cơ sở vật chất y tế của phòng khám hay bệnh viện thực hiện.

nao-pha-thai-hut-thai-co-dau-khong-o-dau-an-toan-nhat

Nạo phá thai - hút thai có đau không? ở đâu an toàn nhất ?

Các phương pháp Nạo phá thai và cách thực hiện

Tại những cơ sở y tế hiện nay áp dụng rất nhiều những phương pháp nạo phá thai – hút thai, mỗi phương pháp lại có những đặc trưng khác nhau, tùy từng tình trạng thai phụ mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp, an toàn nhất.

Phương pháp hút thai

Đây là phương pháp thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ dùng một ống nhựa đưa qua cổ tử cung vào bên trong tử cung, một đầu còn lại ống nhựa nối với máy bơm để đưa thai ra ngoài. Tùy từng độ tuổi và tình trạng của thai nhi mà bác sĩ sẽ dùng bơm điện hoặc bơm tay.

Đây là thủ thuật hút thai khá nhẹ nhàng và ít biến chứng, tuy nhiên cũng cần phải có bác sĩ thực hiện tay nghề cao để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phương pháp nạo thai

Bác sĩ sẽ mở cổ tử cung bằng dụng cụ chuyên dụng rồi dùng một thiết bị như một chiếc thìa đưa vào trong tử cung để lấy thai nhi ra và nó áp dụng cho thai nhi khoảng 8 tuần tuổi.

Thủ thuật này gây nhiều đau đớn hơn vì dụng cụ nạo thai tiếp xúc trực tiếp vào thành tử cung và dễ xảy ra biến chứng trong lúc thực hiện vì thế đây là phương pháp ít được áp dụng tại các cơ sở y tế.

Phương pháp nạo phá thai kovax

Đây là cách bỏ thai đối với những thai nhi khá lớn trên 12 tuần tuổi. Bác sĩ thực hiện sẽ tiêm chất Oxytocin giúp co bóp tử cung và chuyển dạ để đưa thai nhi và rau ra ngoài.

Vì thai nhi đã quá lớn nên tính nguy hiểm của phương pháp này cũng khá cao chỉ áp dụng những trường hợp đặc biệt cần phải bỏ như thai nhi dị tật, sức phát triển của thai không thể đủ điều kiện thì mới xem xét áp dụng. Ngoài ra phương pháp này phải được áp dụng tại những cơ sở y tế đảm bảo đầy đủ thiết bị tiên tiến, bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao để giảm thiểu tối đa biến chứng nguy hiểm.

Phá thai không đau

Đây là phương pháp phá thai khá mới, đã được áp dụng ở những nước tiên tiến trên thế giới đem lại hiệu quả cao.

Bác sĩ sẽ sử dụng ống mềm siêu dẫn kết hợp với thiết bị nội soi quan sát trực quan xác định chính xác vị trí thai nhi cũng như thực hiện thủ thuật nhanh chóng hơn. Sử dụng ống mềm siêu dẫn tránh giảm tối đa những tổn thương do dụng cụ phá thai gây ra cho thai phụ.

Mặc dù đây là phương pháp không gây đau đớn, không biến chứng nhưng không phải cơ sở y tế nào cũng thực hiện được vì thế chị em nên chú ý lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện.

Hút thai có đau không?

Hút thai là những phương pháp phá thai áp dụng cho những thai nhi dưới 8 tuần tuổi, sức khỏe của thai phụ đảm bảo không mắc các bệnh lý liên quan… Và những phương pháp bỏ thai này phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, trong môi trường vô trùng tuyệt đối để tránh những biến chứng dẫn tới viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ.

hut-thai-co-dau-khong

Khi tiến hành nạo hút thai bác sĩ sẽ dùng dụng cụ để tác động vào tử cung đưa thai nhi ra ngoài nên sẽ khiến tử cung co bóp và chịu tác động, bởi vậy sẽ gây đau đớn cho thai phụ. Hầu hết đều có triệu chứng đau nhưng tùy vào cơ địa từng người, mức độ đau đớn sẽ khác nhau đồng thời hiện nay với những biện pháp tiên tiến, các thiết bị hiện đại quá trình thực hiện đều có thuốc gây tê nên các chị em không còn những cảm giác đau đớn dữ dội, thay vào đó chỉ là những cơn đau nhẹ, âm ỉ như khi có kinh nguyệt.

Phương pháp phá thai không đau

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Thành Đức đang áp dụng phương pháp phá thai không đau . Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá an toàn, không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, hiệu quả nhất hiện nay.

Phá thai không đau là phương pháp sử dụng ống mềm siêu dẫn kết hợp với thiết bị nội soi quan sát trực quan giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí thai nhi cũng như thực hiện thủ thuật nhanh chóng hơn. Bác sĩ sử dụng ống mềm siêu dẫn tránh giảm tối đa những tổn thương do dụng cụ phá thai gây ra cho thai phụ. Như những phương pháp nạo thai, hút thai có thể xảy ra những biến chứng nguy hiểm như thủng tử cung, rách tử cung, … gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này. Phá thai không đau khắc phục được tất cả những nhược điểm đó.

Đặc biệt, trước khi thực hiện phá thai không đau thai phụ sẽ được gây tê cục bộ. Bởi vậy trong suốt quá trình tiến hành thủ thuật, thai phụ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. Giúp thai phụ giảm bớt lo lắng, căng thẳng, giúp thủ thuật thực hiện an toàn và nhanh chóng hơn.

Địa chỉ nạo Hút Thai an toàn ở Hà Nội

Nạo phá thai - hút thai có đau không? Ở đâu an toàn nhất? là vấn đề khá nhiều người quan tâm. Điều kiện của một phòng khám an toàn còn dựa vào khá nhiều yếu tố, cụ thể:

dia-chi-nao-hut-thai-an-toan

+ Phòng khám có giấy phép hoạt động: Trước tiên bạn cần tìm hiểu một cơ sở y tế có giấy phép hoạt động chứ không phải một phòng khám chui. Đảm bảo đủ tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật, nguồn lực trong khám chữa bệnh.

+ Kỹ thuật nạo hút thai đảm bảo an toàn: Với việc có rất nhiều phương pháp nạo phá thai – hút thai như hiện nay sẽ giúp cho việc phá thai đảm bảo an toàn hơn nhiều. Bạn cần tìm hiểu địa chỉ khám chữa có áp dụng những phương pháp bỏ thai tiên tiến, giúp quá trình phá thai đảm bảo hơn, giảm thiểu đau đớn và tổn thương.

+ Đội ngũ bác sĩ thực hiện có chuyên môn: Đây là yếu tố quyết định hiệu quả của việc phá thai có an toàn hay không. Bác sĩ phải có hiểu biết, chuyên môn cao để thực hiện một ca phá thai nhẹ nhàng, không gây thương tổn và thành công.

Chi phí Nạo phá thai - hút thai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí nạo phá thai hết bao nhiêu tiền là điều được khá nhiều bạn trẻ quan tâm do điều kiện kinh tế còn khá eo hẹp. Tuy nhiên, không nên vì vậy mà lựa chọn cơ sở y tế kém chất lượng để nạo phá thai. Mặc dù chi phí có rẻ hơn nhưng đồng nghĩa với nó là chất lượng không đảm bảo, có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng mang thai sau này.

Bởi vậy, trước tiên em cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện phá thai đảm bảo an toàn nhất.

Về nạo phá thai hết bao nhiều tiền thì còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố, không có bất kỳ cơ sở y tế nào đưa ra mức giá chung cho tất cả các ca nạo phá thai. 

nao-hut-thai-het-bao-nhieu-tien

Chi phí nạo phá thai thông thường bao gồm:

Chi phí kiểm tra sức khỏe: kiểm tra điện tim, thử máu, khám phụ khoa, thử nước tiểu, siêu âm,…

Chi phí nạo phá thai: Tùy thuộc vào từng phương pháp phá thai sẽ có chi phí khác nhau, hiện nay các cơ sở y tế thường thực hiện các phương pháp nạo phá thai như: nạo thai, hút thai, phá thai bằng thuốc, phá thai không đau, phá thai bằng phương pháp Kovax, … trong trường hợp của em, phá thai lần đầu tốt nhất nên sử dụng phương pháp phá thai không đau, đây là phương pháp ít biến chứng và an toàn nhất hiện nay. Tuy chi phí có cao hơn những phương pháp phá thai thông thường nhưng em có thể an tâm không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này.

Chi phí chăm sóc sau nạo phá thai: chi phí tiêu viêm sau phá thai, có thể là thuốc uống hoặc thuốc tiêm và chi phí kiểm tra lại sau phá thai.

Chi phí phát sinh: Đây là chi phí không nằm trong chi phí nạo phá thai cố định, chỉ xảy ra ở một số trường hợp phát sinh nhất định.

Ví dụ: nếu thai phụ mắc bệnh phụ khoa cần điều trị trước khi tiến hành phá thai, hoặc trường hợp phá thai bằng thuốc không thành công, bắt buộc phải sử dụng phương pháp phá thai khác, đây là các chi phí phát sinh.

Tùy thuộc vào từng phương pháp phá thai và từng cơ sở y tế sẽ có chi phí khác nhau. Em có thể tham khảo và lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất cho mình.

Hiện nay phòng khám đa khoa Thành Đức là một trong những địa chỉ đáp ứng được những yêu cầu nạo phá thai – hút thai ở đâu an toàn nhất? Áp dụng những phương pháp phá thai không đau, an toàn, không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, hiệu quả nhất hiện nay. Trước khi thực hiện phá thai không đau thai phụ sẽ được gây tê cục bộ. Bởi vậy trong suốt quá trình tiến hành thủ thuật, thai phụ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. Giúp thai phụ giảm bớt lo lắng, căng thẳng, thủ thuật thực hiện an toàn và nhanh chóng hơn.

Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn có thêm những kiến thức trong vấn đề nạo phá thai - hút thai có đau không? Ở đâu an toàn nhất? Nếu còn bất kì thắc mắc nào bạn có thể gọi điện đến phòng khám qua số điện thoại: 0166 2285 888 hoặc trực tiếp đến địa chỉ: Số 5 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn và khám chữa cụ thể.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Hướng dẫn nhanh cách phát hiện và phá thai an toàn
Hướng dẫn nhanh cách phát...
Không biết mình có thai và có thai ngoài ý muốn là điều làm đau đầu...
Nạo hút thai không an toàn làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe
Nạo hút thai không an toàn...
Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thành Đức phương pháp nạo hút...
Chi phí phá thai hết bao nhiêu?
Chi phí phá thai hết bao...
Chi phí phá thai là bao nhiêu ? Hiện nay khi sử dụng hình thức dịch vụ...
Phá thai khi nào là an toàn
Phá thai khi nào là an toàn
Có nhiều bạn nữ sau khi mang thai ngoài ý muốn. Khi đó, nhiều bạn gái...
Các phương pháp phẫu thuật phá thai an toàn hiện nay
Các phương pháp phẫu thuật...
Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay Phá thai là biện pháp duy nhất...
Phá thai bằng phương pháp nong và gắp cho thai kỳ từ tuần 13 đến hết tuần 18
Phá thai bằng phương pháp...
Phòng khám đa khoa Thành Đức tư vấn phương pháp phá thai nong và gắp -...