Những bước chuẩn bị cho quá trình phẫu thuật phá thai không đau.

Lượt xem: 1647

Nhiều chị em thắc mắc phẫu thuật phá thai không đau cần chuẩn bị những gì? Dưới đây là những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa phòng khám Hưng Thịnh sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai mới này.

Chuẩn bị tinh thần phẫu thuật phá thai không đau

Chuẩn bị tinh thần thoải mái.

Phòng khám Hưng Thịnh khuyên chị em khi đi phá thai đều mang tâm lý căng thẳng, lo âu, buồn rầu…điều này ít nhiều làm ảnh hưởng đến chất lượng của ca tiểu phẫu. Do qua lo lắng, căng thẳng… có thể dẫn đến mệt mỏi, đau đớn nhiều hơn, quá trình hồi phục sau phẫu thuật cũng chậm hơn.

Vì vậy, chị em cần chuẩn bị tinh thần thoải mái nhất. Phương pháp phá thai không đau nên không gây đau đớn cho chị em, giảm thiểu tối đa những biến chứng, sau phá thai vẫn có khả năng mang thai lại bình thường nên chị em không cần quá lo lắng. Chỉ cần nghe theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

 Cơ sở tiến hành phẫu thuật phá thai không đau

Cơ sở y tế tiến hành phẫu thuật

Phương pháp phá thai không đaucách phá thai mới, với nhiều ưu điểm, áp dụng kỹ thuật hiện đại, an toàn… tỉ lệ thành công cao, ít biến chứng và tổn thương cho tử cung. Tuy nhiên, phương pháp này không phải ở đâu cũng thực hiện và đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Vì vậy, khi quyết định phá thai không đau tại Hà Nội, chị em nên tìm đến cơ sở y tế uy tín, không đến phòng khám chui để tiến hành thủ thuật. Bệnh viện tuyến huyện trở lên, tốt nhất nên đến bệnh viện sản trung ương, phụ sản hà nội… hoặc đến các phòng khám đa khoa uy tín, được cấp giấy phép hoạt động của bộ y tế.

Kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai không đau

Kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai

Trước khi làm bất kỳ phương pháp phá thai nào, thai phụ đều phải tiến hành một số kiểm tra bắt buộc. Nhằm xác định rõ tình trạng sức khỏe thai phụ và tuổi thai nhi, các hiện tượng thai ngoài tử cung hay không, có mắc bệnh phụ khoa không ?

  1. Xét nghiệm bệnh phụ khoa:Trước khi phẫu thuật phá thai không đau cần kiểm tra xét nghiệm bệnh phụ khoa. Nếu thai phụ viêm nhiễm phụ khoa cần điều trị trước sau đó mới tiến hành thủ thuật. Tránh những nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình phá thai như viêm nhiễm gây nhiễm trùng ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.
  2. Kiểm tra máu, điện tâm đồ, chức năng gan:Cần tiến hành kiểm tra để xác định thai phụ có mắc các bệnh lý về tim hay các bệnh khác không. Đảm bảo an toàn cho suốt quá trình phá thai, bắt buộc phải tiến hành những kiểm tra này, thai phụ có đủ sức khỏe mới có thể thực hiện tiểu phẫu.
  3. Siêu âm: Nhằm kiểm tra chính xác độ tuổi thai nhi, vị trí thai ( nằm trong hay ngoài tử cung) để đưa ra phương pháp phá thai phù hợp nhất. Đối với phương pháp phá thai an toàn không đau áp dụng cho thai phụ có tuổi thai dưới 8 tuần tuổi.
  4. Tư vấn phương pháp phá thai Sau khi làm hết những kiểm tra xét nghiệm trên, bác sĩ chuyên khoa sẽ dựa vào những kết quả đó để tư vấn cho bệnh nhân phương pháp phá thai an toàn và phù hợp nhất. Trường hợp đáng ngại nhất là thai quá lớn và thai nằm ngoài tử cung.
 

Hưng Thịnh địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội ? Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai không đau hãy trò chuyện với các chuyên gia tư vấn phòng khám Hưng Thịnh trên mục chat của website. Hưng Thịnh địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội bạn có thể gọi diện đến số điện thoại 0395.456.294 để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá: 
Những bước chuẩn bị cho quá trình phẫu thuật phá thai không đau.
Điểm trung bình:  8.0 /  10 (  22 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?