Những trường hợp cần sử dụng phương pháp phá thai không đau

Lượt xem: 1853

Trong cuộc sống thường ngày, đối với phái nữ mang thai ngoài ý muốn là một việc hết sức đáng lo ngại. Khi không muốn giữ thai, nhiều phụ nữ đành phải chọn lựa cách phá thai. Vậy nên chọn lựa phương pháp phá thai an toàn như thế nào là thích hợp nhất ?

Những trường hợp cần sử dụng phương pháp phá thai không đau

Những thai phụ có bào thai phát triển lớn.

Thông thường khi bị chậm kinh, phát hiện thấy có thai, lúc này chị em nên lựa chọn nạo hút thai an toàn là thích hợp nhất vì bào thai còn nhỏ, dễ xử lý khi phá thai. Nhưng đối với thai kỳ nhiều tuần tuổi lúc này không thể áp dụng phương pháp nạo hút nữa mà cần phải chuyển sang phương pháp phá thai an toàn không đau.

Thai phụ bị viêm thận mãn tính

Thai phụ bị viêm thận mãn tính

  1. Thai phụ mang bệnh lý thì không nên mang thai, nếu có thai sẽ không có lợi cho sự phát triển của thai nhi cần phải tiến hành làm phương pháp phá thai an toàn không đau sớm để đảm bảo sức khỏe cho thai phụ.
  2. Thai chết lưu trong tử cung
  3. Nếu thai nhi không chuyển động, trong quá kiểm tra của bác sỹ xác định thai nhi đã chết trong tử cung, lúc đó phải lập tức bỏ thai để đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Thai phụ bị nhiễm độc thai nghén

Thai phụ bị nhiễm độc thai nghén

Chứng mạch thận liên quan tới tình trạng thai nghén xuất hiện khoảng:

  1. Trong 3 tháng đầu trong 14 tuần đầu: hiện tượng bệnh lý sớm
  2. Trong 3 tháng cuối trong 14 tuần cuối: Nhiễm độc thai nghén giai đoạn cuối hay là hiện tượng bệnh lý muộn.

Có thể xuất hiện sản giật. Bệnh này dễ gây các biến chứng có thể làm chết con và nguy hiểm tới tính mạng mẹ vì vậy cần phải sử dụng phá thai không đau ngay.

 Thai nhi phát triển không bình thường (dị dạng)

Thai nhi phát triển không bình thường (dị dạng)

  1. Dùng sóng siêu âm kiểm tra xem thai nhi bị dị dạng nghiêm trọng hoặc không thể sinh tồn được cũng cần phải tiến hành phá thai.
  2. Thai phụ quá nhiều nước ối
  3. Khi nước ối của thai phụ quá nhiều, sẽ dẫn đến tình trạng sinh non. Túi ối bị căng sẽ gây đảo lộn bất thường dẫn đến chuyển dạ kéo dài gây khó sinh. Nếu thai nhi bị biến dạng thì cần phải làm thủ thuật phá thai ngay.
Thai phụ mắc bệnh tiểu đường

Thai phụ mắc bệnh tiểu đường

Khi thai phụ mắc bệnh này sức khỏe yếu đi rất nhiều, nếu tiếp tục mang thai sẽ không có lợi cho bản thân và cả thai nhi, nên cần phải bỏ phá thai đó đi. Các chị em cần được các bác sỹ của phòng khám Hưng Thịnh tư vấn thêm thông tin về phá thai không đau tại Hà Nội lời khuyên tốt nhất của chúng tôi đó là chị em nên kịp thời tới áp dụng phương pháp phá thai không đau sớm để giảm thiểu tới mức thấp nhất những biến chứng do phá thai gây nên.

Đánh giá: 
Những trường hợp cần sử dụng phương pháp phá thai không đau
Điểm trung bình:  8.3 /  10 (  52 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?