Những ưu điểm của phẫu thuật phá thai không đau

Lượt xem: 1649

Hiện nay phương pháp phẫu thuật phá thai trực quan không đau bằng thiết bị siêu dẫn được nhiều chị em lựa chọn, vậy lý do gì dẫn tới các chị em lựa chọn phương pháp này, nó có những ưu điểm gì?

Phá thai trực quan không đau bằng thiết bị siêu dẫn là phương pháp dựa trên cơ sở của kỹ thuật phá thai không gây đau đớn, hiển thị hình ảnh trên máy siêu âm, Bác sĩ có thể theo dõi được tất cả quá trình làm thủ thuật trong buồng tử cung qua máy siêu âm, xác định vị trí lấy bào thai ra ngoài, giảm tối đa tổn thương do thủ thuật gây ra. Phương pháp này ít gây tổn thương hồi phục.

Ưu điểm phá thai không đau bằng phương pháp siêu dẫn

Dưới đây chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn về những ưu điểm của phẫu thuật phá thai không đau:

  1. Tính an toàn cao: việc phá thai không bị đau có tính an toàn rất cao. Các chị em vẫn có thể phối hợp với biện pháp khác nhằm giảm khả năng thủng cổ tử cung, chảy máu bất thường sau khi trải qua tiểu phẫu.

  2. Khả năng hồi phục nhanh: sau khi trải qua phẫu thuật có thể phục hồi nhanh. Tuy nhiên cũng cần 1 tháng để phục hồi tình trạng sức khoẻ.

  3. Không gây cảm giác đau đớn: trong khi phẫu thuật sẽ sử dụng một lượng thuốc gây mê, giúp các sản phụ không còn cảm giác tâm lý bất an.

  4. Giảm nguy cơ biến chứng: trong trạng thái gây mê khi phẫu thuật, các chị em sẽ có cảm giác thoải mái, Các bác sĩ sẽ thực hiện đảm nhiệm việc lựa chọn những phương pháp tốt nhất nhằm đảm bảo chất lượng của quá trình phẫu thuật.

phá thai an toàn không đau

Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến phá thai bằng thuốc,phá thai không đau,phá thai an toàn có thể click vào mục tư vấn trực tuyến để được trò chuyện trực tiếp với chuyên gia. Nếu bạn đang có nhu cầu đến khám tại Hưng Thịnh và điều trị, bạn có thể đăng ký trước qua mạng sẽ không phải xếp hàng đăng ký, nếu bạn đăng ký sớm tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Đánh giá: 
Những ưu điểm của phẫu thuật phá thai không đau
Điểm trung bình:  8.0 /  10 (  40 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?