Phá thai 4 tuần tuổi nên dùng biện pháp nào an toàn nhất

Lượt xem: 3511

Em đi khám và siêu âm thai cũng đã 4 tuần tuổi tháng đầu tiên. Em lỡ mang thai ngoài ý muốn vì thế nên em chưa có ý định sinh con và muốn thực hiện phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay để không ảnh hưởng đến sức khoẻ chị em sau này. Vậy em có thể áp dụng cách phá thai nào và đến đâu thực hiện để đảm bảo an toàn cho khả năng sinh đẻ sau này?

Phá thai 4 tuần tuổi nên dùng biện pháp nào an toàn nhất

Trả lời:

Cho đến thời điểm này, thai của bạn mới được 4 tuần tuổi tức là trên 30 ngày. Tuy nhiên, các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho rằng thời điểm phá thai thích hợp đó là khi thai được 35 – 50 ngày. Vì vậy để có cách phá thai phù hợp nhất, bạn có thể đến Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để thăm khám, làm các xét nghiệm từ đó các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất.

pha-thai-4-tuan-tuoi-nen-dung-bien-phap-nao

Phá thai 4 tuần tuổi nên dùng biện pháp nào an toàn nhất

  • Hiện nay, Phòng khám đang áp dụng kỹ thuật phá thai không đau bằng trực quan siêu dẫn, là phương pháp tốt nhất hiện nay, dưới hình ảnh định vị bào thai, góp phần giúp bác sĩ hoàn thành thủ thuật tốt nhất. Khi tiến hành thủ thuật phá thai không đau hiệu quả cao, ít tổn thương tử cung, ít gây biến chứng sau thủ thuật giảm các sự cố có thể xảy ra, đặc điểm của phương pháp phá thai không đau trực quan siêu dẫn thích hợp với thời kì mang thai sớm…

  • Công nghệ phá phá thai không đau qua những hình ảnh hiển thị trên màn hình, thiết bị dò của máy siêu âm sẽ lần đến vị trí thai một cách chính xác để hút thai ra khỏi âm đạo. Có tác dụng tránh phát sinh thủng tử cung, hút phá thai còn dư .., nạo phá thai không đau đặc biệt thích hợp cho các phụ nữ mang thai khi tử cung bị dị tật, polyp tử cung, tử cung mỏng, vị trí tử cung cao thấp không cân mang lại nhiều khó khăn cho thủ thuật và rủi ro cao.

  • Cùng đội ngũ bác sỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm về chuyên môn và môi trường thực hiện vô khuẩn, với 10 đến 15 phút kiểm tra thăm khám bạn có thể yên tâm về sức khỏe mà không phải lo lắng nhiều. Sau khi thực hiện xong quá trình, bạn sẽ được kiểm tra khám lại lần cuối để đảm bảo sức khỏe của bạn hoàn toàn hồi phục, sau khi khám xong bạn đã có thể về nhà và hoạt động bình thường.

Chăm sóc sau khi phá thai

Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe của bạn nhanh hồi phục bạn cũng nên có chế độ dinh dưỡng sau khi phá thai, bổ sung dinh dưỡng và nghỉ ngơi một cách hợp lý. Sinh hoạt điều độ và tránh quan hệ tình dục trong tháng đầu tiên để tránh tình trạng có thai lại cũng như có thời gian cho tử cung hoàn toàn hồi phục.

Đánh giá: 
Phá thai 4 tuần tuổi nên dùng biện pháp nào an toàn nhất
Điểm trung bình:  8.9 /  10 (  23 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?