Phá thai an toàn như thế nào là tốt

Lượt xem: 1434

Thưa bác sĩ Hưng Thịnh! em hiện đang là sinh viên đại học năm 2 của, em và người yêu em không kiểm chế được đã có quan hệ tình dục và kết quả là em đã có thai sau đó 1 tháng, nhưng bọn em còn chưa ra trường, chưa có công việc nên chúng em không muốn đưa bé ra đời phải sống trong sự túng thiếu vì vậy em quyết định bỏ đi đứa bé, em nghe nói phá thai vô cùng nguy hiểm có thể bị viêm nhiễm, sau này sinh em bé khó khăn hơn, có thể vô sinh…, bác sĩ cho em hỏi cách phá thai an toàn nhất và không để lại di chứng.

Phá thai như thế nào là tốt

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn phòng khám để giải đáp những thắc mắc của mình. Với câu hỏi này chúng tôi xin mời bác sỹ Nguyễn Thị Hậu - Chuyên khoa Sản phụ khoa của phòng khám sản phụ khoa Hưng Thịnh chất lượng cao sẽ giải đáp cho bạn.

Bạn gái thân mến! Phá thai tốt chính là việc sử dụng phương pháp chấm dứt thai nghén do người cung cấp dịch vụ có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại tốt nhất được thực hiện trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phương pháp phá thai tốt sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng.

Các phương pháp phá thai an toàn
Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thụât, các thủ thuật phá thai cũng trở nên bảo đảm và an toàn đến sức khỏe hơn. Tuỳ thuộc vào tình trạng thai và điều kiện cơ sở y tế mà các bác sĩ sẽ đi đến quyết định có thể sử dụng biện pháp phá thai nào thì tốt cho người phải phá thai. Các phương pháp phái thai an toàn được sử dụng nhiều hiện nay:

  1. Phá thai bằng thuốc : được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai dưới 7 tuần tuổi, khi sử dụng thuốc phá thai sẽ khiến cho thai ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài như bị sẩy thai. Có hiệu quả tới 96 - 98%.

  2. Hút thai : Được thực hiện áp dụng với thai kỳ từ 6 tuần đến hết 12 tuần. Thai được hút ra ngoài qua ống hút vào một bơm hút. Có hiệu quả đến 98%.

  3. Nạo thai : Được thực hiện khi tuổi thai chưa quá 12 tuần tuổi.

 

Việc sử dụng biện pháp phá thai nào là do bác sỹ quyết định, tuỳ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sĩ tại của các cơ sở y tế đó vì thế bạn nên cân nhắc khi chọn cơ sở y tế để thực hiện phá thai. Bạn có thể đến phòng khám sản phụ Hưng Thịnh chất lượng cao tại Số 5 Khuất Duy Tiến, Hà Nội để thực hiện phá thai an toàn. Phòng khám Hưng Thịnh là đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại và đội ngũ Chuyên Gia Bác Sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm với kỹ thuật chuyên môn tay nghề cao đạt tiêu chuẩn Phòng khám Chuyên khoa Sức khỏe Sinh sản Chất lượng cao tại Hà Nội.

Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh các phương pháp phá thai an toàn là tốt nhất luôn đảm bảo sức khỏe trong quá trình tiểu phẩu không để lại di chứng. Nếu đã muốn bỏ thai ngoài ý muốn đa khoa Hưng Thịnh khuyên bạn nên sớm quyết đinh ngay, vì thai kỳ tuổi càng lớn sẽ khó loại bỏ, nếu thực hiện phá bỏ thai xong sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tâm lý của bạn khi tiến hành phá thai.

Đánh giá: 
Phá thai an toàn như thế nào là tốt
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  8 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?