Phá thai dưới 4 tuần tuổi bằng phương pháp nào

Lượt xem: 8208

Hiện nay các phương pháp phá thai an toàn : hút thai, nạo thai, uống thuốc phá thai, phá thai không đau… đều được áp dụng nhiều vì tính hiệu quả cao của các biện pháp này. Tùy thuộc vào sức khỏe thai phụ, kích thước và độ tuổi thai nhi sẽ áp dụng các phương pháp phá thai phù hợp và an toàn nhất. Hôm nay, hãy cùng các bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh tìm hiểu về trường hợp thai dưới 4 tuần có thể sử dụng phương pháp nào?

Tuổi thai nhi không được tính từ ngày quan hệ, mà sẽ được tính từ ngày kết thúc chu kỳ kinh nguyệt trước đó. Khi có những biểu hiện như chậm kinh và một số biểu hiện khác thường trong cơ thể, chị em có thể dùng que thử thai để xác minh chính xác mình có mang thai hay không. Sau đó, siêu âm để xác định độ tuổi thai nhi . Các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết, thời gian thích hợp để phá thai an toàn là khi thai được 35 – 40 ngày tuổi. Vì vậy, thai dưới 4 tuần tuổi là thời điểm thích hợp, tăng khả năng an toàn và thành công của thủ thuật.

Phá thai dưới 4 tuần tuổi nên dùng biện pháp gì ?

 

Vậy phá thai dưới 4 tuần tuổi phương pháp nào là an toàn nhất.

Phá thai không đau là phương pháp phá thai an toàn nhất đối với thai nhi dưới 4 tuần tuổi. Đây là phương pháp phá thai mới tại các phòng khám đa khoa, phương pháp này áp dụng kỹ thuật hiện đại, giảm tối đa những biến chứng ảnh hưởng đến việc mang thai của chị em sau này.

Kỹ thuật phá thai không đau được thực hiện bằng trực quan siêu dẫn, hiển thị hình ảnh định vị bào thai. Khiến bác sĩ xác định chính xác vị trí thai nhi, không gây ảnh hưởng đến thành tử cung, giảm tối đa sự cố trong thủ thuật,  không để sót thai… Đặc biệt, khi thực hiện thủ thuật phá thai không đau, thai phụ sẽ được gây mê cục bộ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Phương pháp này hoàn toàn phù hợp với thai dưới 4 tuần tuổi. Do kích thước thai nhỏ, cần sự tỉ mỉ và chính xác nếu không rất dễ dẫn đến thủng tử cung, hút phá không hết… rất nguy hiểm đến sức khỏe thai phụ. Phương pháp phá thai an toàn không đau khắc phục được hết những nguy hiểm đó, đảm bảo an toàn, hiệu quả. 

Ngoài ra còn thích hợp với những thai phụ khi tử cung bị dị tật, mang thai góc tử cung, tử cung mỏng, dày, polyp tử cung…trong khi những thủ thuật khác mang lại rủi ro cao hơn. 

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – địa chỉ phá thai dưới 4 tuần tuổi uy tín.

Hiện nay Hưng Thịnh là phòng khám phá thai tốt ở Hà Nội với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…  hỗ trợ cho việc phá thai đảm bảo an toàn nhất. Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Chất lượng phòng khám được khẳng định bởi sự tin tưởng của khách hàng, số lượng bệnh nhân đến với phòng khám ngày càng tăng.

Bên cạnh đó dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Hưng Thịnh tận tình – chu đáo. Hiểu được tâm lý chị em khi phá thai, đội ngũ y bác sĩ luôn động viên, tạo tâm lý tốt nhất cho  chị em trước và trong khi làm thủ thuật. Giúp tỉ lệ phẫu thuật thành công cao hơn. Sau khi phá thai, bệnh nhân sẽ được nghỉ nghơi tại phòng lưu bệnh nhân của phòng khám, với đầy đủ tiện nghi, nhân viên chăm sóc… nhưng cũng đảm bảo sự riêng tư cho chị em. Không những thế, phòng khám còn có một suất ăn nhẹ miễn phí giúp chị em nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau khi phá thai.

 
Đánh giá: 
Phá thai dưới 4 tuần tuổi bằng phương pháp nào
Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  30 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?