Phương pháp phá thai nào an toàn cho lần đầu có thai

Phương pháp phá thai nào an toàn cho lần đầu có thai

Đánh giá:
Phương pháp phá thai nào an toàn cho lần đầu có thai
Điểm trung bình: 7.5 / 10 ( 33 lượt đánh giá )
Lượt xem: 3639

Nhiều chị em khi phá thai lần đầu băn khoăn không biết nên chọn cách phá thai nào để đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Theo các chuyên gia cho biết, phá thai lần đầu tiên tốt nhất chị em không nên lựa chọn các phương pháp phá thai truyền thống như hút thai, nạo thai hay gắp thai.

Trường hợp của bạn K, hiện đang là sinh viên năm thứ 4. Do cả hai bạn đều là sinh viên năm cuối nên không thể kết hôn và sinh con. Sau khi bàn bạc, hai bạn đã quyết định phá thai, đợi khi nào công việc ổn định sẽ kết hôn và sinh con sau. Tuy nhiên, tình trạng vô sinh do phá thai không an toàn ngày càng tăng, nên hai bạn rất lo lắng, nhất quyết phải lựa chọn phương pháp phá thai an toàn nhất. Vậy phương pháp phá thai nào an toàn cho lần đầu có thai

phuong-phap-pha-thai-nao-cho-lan-dau-co-thai

Phá thai lần đầu, lựa chọn phương pháp phá thai an toàn rất quan trọng.

Không ít trường hợp, do e ngại, xấu hổ, lo sợ nhiều người biết hoặc do điều kiện kinh tế mà chị em đã lựa chọn các phòng khám “chui” để thực hiện phá thai. Dẫn tới những biến chứng nguy hiểm như thủng tử cung, nhiễm trùng, sót thai, phản ứng của hội chứng phá thai, ... ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

Vì vậy, lựa chọn phương pháp phá thai cũng như cơ sở y tế là vấn đề vô cùng quan trọng để đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này. Chị em tuyệt đối không nên vì bất kỳ lý do gì mà tự ý phá thai hoặc phá thai tại cơ sở y tế không được cấp phép.

Vậy, phương pháp phá thai nào an toàn phù hợp cho lần đầu có thai

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thành Đức cho biết: Phương pháp phá thai lần đầu phải là phương pháp bảo vệ tử cung tốt nhất. Bởi tử cung là nơi phát triển của phôi thai, nếu không được chăm sóc và bảo vệ sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và phát triển của thai nhi sau nàu.

Hiện nay, phương pháp phá thai không đau là phương pháp hiện đại nhất, phù hợp với nữ giới phá thai lần đầu. Với phương pháp này, sử dụng ống hút siêu dẫn kết hợp với hệ thống màn hình quan sát trực quan giúp bác sĩ dễ dàng xác định vị trí thai nhi, phá thai nhanh chóng và tránh được tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra khi tiến hành thủ thuật.

Bài viết liên quan : Chi phí phá thai không đau bao nhiêu 

Ưu điểm của phương pháp phá thai không đau

Phá thai không đau là phương pháp được bộ y tế khuyên dùng trong các trường hợp phá thai, bởi những ưu điểm vượt trội của phương pháp này, khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp truyền thống khác.

  •  Phá thai không đau chỉ tiến hành nhanh chóng trong 15 – 20 phút, không cần lưu viện.
  •  Trước khi tiến hành thủ thuật, thai phụ được gây tê cục bộ nên hoàn toàn không đau đớn.
  •  Sử dụng ống mềm siêu dẫn được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, không gây ảnh hưởng đến tử cung.
  •  Không cần mở rộng tử cung, không gây tổn hại đến tử cung, …
  •  Sử dụng màn hình theo dõi trực quan, tránh được những biến chứng: sót thai, sót rau, thủng tử cung, ….

Với phương pháp này, thai phụ có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên, đây là phương pháp mới và không phải cơ sở y tế nào cũng có đủ điều kiện để thực hiện an toàn và hiệu quả. Bởi vậy, chị em nên tham khảo và tìm kiếm cho mình cơ sở y tế phù hợp nhất để thực hiện phá thai an toàn.

Phòng khám đa khoa Thành Đức là một trong ít những phòng khám được cấp phép hoạt động tại Hà Nội. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng phương pháp phá thai không đau và đem lại hiệu quả, an toàn cho nhiều thai phụ. Không gây bất kỳ ảnh hưởng hay biến chứng gì đến sức khỏe sau này.

Nếu bạn cần tìm hiểu cụ thể hơn về phá thai không đau hay các phương pháp phá thai khác, có thể chat trên website hoặc gọi đến hotline 0166 2285 888 – 0166 2286 888 để được tư vấn cụ thể và đặt lịch khám miễn phí.  Địa chỉ Phòng khám đa khoa Thành Đức : Số 5 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Phòng Khám Phá Thai An Toàn - Không Đau hiệu quả
Phòng Khám Phá Thai An Toàn -...
Phòng khám đa khoa Thành Đức là một phòng khám uy tín tại Hà Nội....
Những ưu điểm của phẫu thuật phá thai không đau
Những ưu điểm của phẫu...
Hiện nay phương pháp phẫu thuật phá thai trực quan không đau bằng thiết...
Hút thai hết bao nhiêu tiền?
Hút thai hết bao nhiêu tiền?
Xin chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đức, năm nay em 21 tuổi . Em...
Những trường hợp cần sử dụng phương pháp phá thai không đau
Những trường hợp cần sử...
Trong cuộc sống thường ngày, đối với phái nữ mang thai ngoài ý muốn...
Những bước chuẩn bị cho quá trình phẫu thuật phá thai không đau.
Những bước chuẩn bị cho...
Nhiều chị em thắc mắc phẫu thuật phá thai không đau cần chuẩn bị...
Phá thai không đau có ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt không?
Phá thai không đau có ảnh...
Chị em sau khi phẫu thuật phá thai không đau thường hỏi các bác sĩ...