chuyenkhoa

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Địa chỉ hút thai an toàn nhất

Địa chỉ hút thai an toàn nhất - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ phá thai ở tuổi vị thành niên cao trên thế giới. Theo thống kê mới nhất 7,7% tỉ lệ vô sinh hiện nay. Trong đó, phá thai không an toàn là một trong những nguyên nhân dẫn tới hiếm muộn hiện nay. Khi buộc phải lựa chọn phá thai, chị em nên lựa chọn địa chỉ hút thai an toàn, tránh những biến chứng dẫn tới vô sinh.

Hút thai an toàn có quan trọng không?

Hút thai an toàn  có vai trò đặc biệt quan trọng đối với chị em bởi nó quyết định chị em có xảy ra biến chứng sau phá thai hay không.
Vậy thế nào được gọi là  phá thai an toàn ? Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết: phá thai an toàn là phá thai thành công, đưa thai nhi ra ngoài mà không gây ảnh hưởng đến tử cung, sức khỏe thai phụ hay xảy ra các biến chứng gì trong quá trình thực hiện thủ thuật. Và đặc biệt là giảm tối đa những biến chứng gây vô sinh ở chị em sau khi phá thai.
Phá thai an toàn cần các yếu tố như: cơ sở phá thai đảm bảo an toàn, bác sĩ có trình độ chuyên môn đích thân thực hiện, phương pháp phá thai phù hợp với sức khỏe thai phụ và tình trạng thai nhi, chăm sóc sức khỏe sau khi phá thai, …

dia-chi-hut- thai-an-toan-nhat

Địa chỉ hút thai an toàn - không ảnh hưởng khả năng sinh sản

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội. Phòng khám áp dụng những phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

  • Áp dụng phương pháp phá thai không đau.

Phá thai không đau là phương pháp được các nhà chuyên môn đánh giá cao trong việc bảo vệ sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Với việc sử dụng ống hút siêu dẫn kết hợp với hệ thống quan sát trực quan, nâng cao độ an toàn, chính xác của thủ thuật phá thai. Các bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp qua hệ thống quan sát trực quan, xác định chính xác vị trí thai nhi, kèm theo sử dụng ống hút mềm, siêu dẫn giúp giảm tối đa những tổn thương do công cụ phá thai gây ra như những phương pháp truyền thống.

Đặc biệt, phương pháp phá thai không đau không gây đau đớn cho chị em. Trước khi thực hiện thủ thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ, vì vậy trong suốt quá trình phá thai chị em sẽ không có cảm giác đau đớn, tránh những biến chứng nguy hiểm và tránh ảnh hưởng đến tâm lý, ám ảnh sau khi phá thai.

  • Các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong phá thai an toàn, có trách nhiệm với công việc cũng như sức khỏe của bệnh nhân. Phòng khám đến nay đã phá thai thành công cho nhiều chị em, không gây ra bất kỳ biến chứng hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe thai phụ, không ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này.

  • Bảo mật thông tin bệnh nhân : Thông tin về cá nhân, bệnh lý , tình trạng bệnh sẽ hoàn toàn được đảm bảo tuyệt mật 

Bài viết liên quan : Chi phí phá thai không đau bao nhiêu

Thấu hiểu được tâm lý chị em khi phá thai, phòng khám đảm bảo bảo mật các thông tin về bệnh nhân. Đặc biệt, phòng khám được thiết kế phòng lưu bệnh nhân sang trọng, kín đáo. Giúp chị em nghỉ ngơi sau khi thực hiện thủ thuật được thoải mái nhất. Với dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình, phòng khám đa khoa Thiên Tâm luôn hướng tới trở thành cơ sở y tế được người bệnh ưu tiên lựa chọn.

Để được tư vấn bạn có thể chat trên Yahoo hoặc gọi đến hotline 01666 06 55 66 – 01666 06 55 88 để được tư vấn miễn phí từ bác sĩ chuyên khoa.  Phòng khám đa khoa Thiên Tâm  - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội. Phòng khám làm việc từ 8h – 22h hàng ngày ( kể cả ngày nghỉ lễ, tết).


icon chat icon chat icon chat

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm
Uy tín - chuyên nghiệp nhất tại hà nội
212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa Hà Nội, Hà Nội 115000Vietnam