Quyết định phá thai khi bị anh rể cưỡng bức

Quyết định phá thai khi bị anh rể cưỡng bức

Đánh giá:
Quyết định phá thai khi bị anh rể cưỡng bức
Điểm trung bình: 7.8 / 10 ( 24 lượt đánh giá )
Lượt xem: 2133

Phải làm sao khi tôi bị chính anh rể mình giở trò đồi bại, người tôi đã từng rất tôn trọng bởi vì anh là người rất tốt được mọi người quý mến . Chỉ vài tháng nữa thôi, anh và chị sẽ làm đám cưới sẽ trở thành anh rể tôi. Anh chưa từng yêu tôi, cái thai này cũng chỉ là chuyện ngoài ý muốn. Tôi thực sự không muốn chị gái tôi biết nên không còn cách nào khácm đành phải bỏ cái thai này, tôi đã tìm đến phòng khám phá thai an toàn để không gây tổn hại đến bất kì một ai khác.

Quyết định phá thai khi bị ảnh rể cưỡng bức

 

Bố mẹ tôi sinh được 2 người con gái là tôi và chị gái. Chị ấy hơn tôi 3 tuổi, hiện tại chị đã tốt nghiệp đại học và đi làm. Tuy không có con trai nhưng bố mẹ tôi không lấy đó làm thất vọng như nhiều gia đình khác. Bố mẹ lúc nào cũng luôn dành hết cho 2 chị em nên bù lại chúng tôi rất ngoan ngoãn, cố gắng học tập thật tốt để không làm bố mẹ bận lòng.

Khi công việc ổn định, chị bắt đầu tính đến chuyện yêu đương và người đàn ông chị chọn cũnag không thể chê điểm gì, anh ấy là người rất cởi mở được nhiều người quý mến. Nhà anh không cách xa nhà tôi là mấy. Anh điển trai, có học thức,hiện tại có công việc ổn định và rất khiêm tốn. 

 

Anh thường đến nhà tôi chơi và không biết từ khi nào anh trở thành một thành viên không thể thiếu.Anh ấy có trình độ sư phạm vả lại tôi đang trong giai đoạn ôn tập nên anh bất đắc dĩ trở thành gia sư dạy thêm cho tôi. Trưa hoặc tối cứ rảnh là anh lại sang nhà kèm tôi học thêm các môn thi cử. Do quá tốt nên anh thường giúp đỡ tôi hết mình, nên tôi càng quý mến anh hơn. Chỉ vài tháng nữa thôi, đám cưới của chị và anh sẽ diễn ra nên tình cảm tôi dành cho anh càng thêm gắn bó.

Như thường lệ, hôm đó anh tới nhà dạy tôi học lúc quá trưa do có mấy thằng bạn công ty mời đi ăn mừng công việc. Bố mẹ tôi đi du lịch cùng mấy người họ hàng xa. Hôm đấy chị tôi phải họp đột xuất tại chỗ làm nên phải đi luôn, bảo anh cứ tới dạy cho tôi, chiều chị về nấu cơm cả ba người cùng ăn cho vui.

Hôm đó, mặt anh đỏ gay, hơi thở đầy mùi rượu vì đi nhậu cùng bạn bè, đang định đứng dậy để chuẩn bị sách vở thì anh bỗng ra ôm chặt tôi vào người, rồi đè lên tôi, mặc sức tôi kêu gào. Tôi đã cố gắng giãy giụa đẩy ra nhưng không thể nào chống được sức nặng của anh. Chỉ đến khi bắt đầu tỉnh táo lại, anh nhận thức được hậu quả đã gây ra và anh đã cầu xin tôi tha lỗi vì những hậu quả mình gây ra.

3

Tôi không dám đến bệnh viện kiểm tra mà tự mua thuốc tránh thai uống vì nghĩ rằng mới quan hệ như thế là an toàn và tốt nhất. Chỉ khi mất kinh nguyệt tới tháng thứ 2, tôi mới lo lắng và có cảm giác trong mình đã có gì đó.... Đi khám xét nghiệm tại phòng khám đa khoa Thành Đức, tôi càng shock hơn nữa khi nghe bác sĩ cho biết tôi đã có thai.

Cũng trong ngày hôm đó, tôi đã suy nghĩ rất nhanh và quyết định lựa chọn phá thai , thật may là tôi đã quyết định sớm nên không bị tác dụng phụ và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Nằm nghỉ tại phòng bệnh nhân, thấy những chị em khác có người nhà an ủi, tôi không khỏi chạnh lòng.

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Hướng dẫn nhanh cách phát hiện và phá thai an toàn
Hướng dẫn nhanh cách phát...
Không biết mình có thai và có thai ngoài ý muốn là điều làm đau đầu...
Nạo hút thai không an toàn làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe
Nạo hút thai không an toàn...
Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thành Đức phương pháp nạo hút...
Chi phí phá thai hết bao nhiêu?
Chi phí phá thai hết bao...
Chi phí phá thai là bao nhiêu ? Hiện nay khi sử dụng hình thức dịch vụ...
Phá thai khi nào là an toàn
Phá thai khi nào là an toàn
Có nhiều bạn nữ sau khi mang thai ngoài ý muốn. Khi đó, nhiều bạn gái...
Các phương pháp phẫu thuật phá thai an toàn hiện nay
Các phương pháp phẫu thuật...
Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay Phá thai là biện pháp duy nhất...
Phá thai bằng phương pháp nong và gắp cho thai kỳ từ tuần 13 đến hết tuần 18
Phá thai bằng phương pháp...
Phòng khám đa khoa Thành Đức tư vấn phương pháp phá thai nong và gắp -...