Quyết định phá thai khi bị anh rể cưỡng bức

Lượt xem: 2169

Phải làm sao khi tôi bị chính anh rể mình giở trò đồi bại, người tôi đã từng rất tôn trọng bởi vì anh là người rất tốt được mọi người quý mến . Chỉ vài tháng nữa thôi, anh và chị sẽ làm đám cưới sẽ trở thành anh rể tôi. Anh chưa từng yêu tôi, cái thai này cũng chỉ là chuyện ngoài ý muốn. Tôi thực sự không muốn chị gái tôi biết nên không còn cách nào khácm đành phải bỏ cái thai này, tôi đã tìm đến phòng khám phá thai an toàn để không gây tổn hại đến bất kì một ai khác.

Quyết định phá thai khi bị ảnh rể cưỡng bức

 

Bố mẹ tôi sinh được 2 người con gái là tôi và chị gái. Chị ấy hơn tôi 3 tuổi, hiện tại chị đã tốt nghiệp đại học và đi làm. Tuy không có con trai nhưng bố mẹ tôi không lấy đó làm thất vọng như nhiều gia đình khác. Bố mẹ lúc nào cũng luôn dành hết cho 2 chị em nên bù lại chúng tôi rất ngoan ngoãn, cố gắng học tập thật tốt để không làm bố mẹ bận lòng.

Khi công việc ổn định, chị bắt đầu tính đến chuyện yêu đương và người đàn ông chị chọn cũnag không thể chê điểm gì, anh ấy là người rất cởi mở được nhiều người quý mến. Nhà anh không cách xa nhà tôi là mấy. Anh điển trai, có học thức,hiện tại có công việc ổn định và rất khiêm tốn. 

 

Anh thường đến nhà tôi chơi và không biết từ khi nào anh trở thành một thành viên không thể thiếu.Anh ấy có trình độ sư phạm vả lại tôi đang trong giai đoạn ôn tập nên anh bất đắc dĩ trở thành gia sư dạy thêm cho tôi. Trưa hoặc tối cứ rảnh là anh lại sang nhà kèm tôi học thêm các môn thi cử. Do quá tốt nên anh thường giúp đỡ tôi hết mình, nên tôi càng quý mến anh hơn. Chỉ vài tháng nữa thôi, đám cưới của chị và anh sẽ diễn ra nên tình cảm tôi dành cho anh càng thêm gắn bó.

Như thường lệ, hôm đó anh tới nhà dạy tôi học lúc quá trưa do có mấy thằng bạn công ty mời đi ăn mừng công việc. Bố mẹ tôi đi du lịch cùng mấy người họ hàng xa. Hôm đấy chị tôi phải họp đột xuất tại chỗ làm nên phải đi luôn, bảo anh cứ tới dạy cho tôi, chiều chị về nấu cơm cả ba người cùng ăn cho vui.

Hôm đó, mặt anh đỏ gay, hơi thở đầy mùi rượu vì đi nhậu cùng bạn bè, đang định đứng dậy để chuẩn bị sách vở thì anh bỗng ra ôm chặt tôi vào người, rồi đè lên tôi, mặc sức tôi kêu gào. Tôi đã cố gắng giãy giụa đẩy ra nhưng không thể nào chống được sức nặng của anh. Chỉ đến khi bắt đầu tỉnh táo lại, anh nhận thức được hậu quả đã gây ra và anh đã cầu xin tôi tha lỗi vì những hậu quả mình gây ra.

3

Tôi không dám đến bệnh viện kiểm tra mà tự mua thuốc tránh thai uống vì nghĩ rằng mới quan hệ như thế là an toàn và tốt nhất. Chỉ khi mất kinh nguyệt tới tháng thứ 2, tôi mới lo lắng và có cảm giác trong mình đã có gì đó.... Đi khám xét nghiệm tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, tôi càng shock hơn nữa khi nghe bác sĩ cho biết tôi đã có thai.

Cũng trong ngày hôm đó, tôi đã suy nghĩ rất nhanh và quyết định lựa chọn phá thai , thật may là tôi đã quyết định sớm nên không bị tác dụng phụ và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Nằm nghỉ tại phòng bệnh nhân, thấy những chị em khác có người nhà an ủi, tôi không khỏi chạnh lòng.

 
Đánh giá: 
Quyết định phá thai khi bị anh rể cưỡng bức
Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  26 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?