Thiếu máu có làm được nạo thai không đau không?

Lượt xem: 2864

Nạo phá thai không đau được các chuyên gia y học là phương pháp phá thai hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Khắc phục được hầu hết những nhược điểm của phương pháp nạo phá thai khác. Vậy, trong trường hợp thai phụ thiếu máu có làm được nạo phá thai không đau không?

Thiếu máu có làm được nạo phá thai không đau không?

Thiếu máu có làm được nạo phá thai không đau không?

  1. Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết, hầu hết các chị em đều bị thiếu máu ở mức độ nhẹ. Đối với việc sử dụng phương pháp phá thai không đau, nếu thai phụ thiếu máu ở mức độ nhẹ thì vẫn có thể tiến hành thủ thuật phá thai được. Không gây biến chứng nguy hiểm trong quá trình tiểu phẫu hay làm ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

  2. Đặc biệt, sau khi phá thai chị em cần chú ý chế độ dinh dưỡng, ăn nhiều thực phẩm chứa sắt hoặc có thể uống sắt. Giúp cơ thể nhanh phục hồi và đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này.

  3. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng lưu ý, nếu thai phụ mắc bệnh thiếu máu quá nhiều thì không thể tiến hành phá thai không đau. Nhịp tim quá 100 lần/phút cũng không thể nạo thai được. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến tính mạng thai phụ, gây biến chứng nguy hiểm trong quá trình tiểu phẫu .

  4. Mời các bạn xem thêm : nạo phá thai hết bao nhiêu tiền

nhung-truong-hop-khong-duoc-nao-pha-thai

Những trường hợp không được nạo phá thai:

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh khuyến cáo, trước khi tiến hành phá thai, thai phụ buộc phải tiến hành một số xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn. Và những trường hợp sau đây không nên phá thai, nếu không có thể gây những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng mang thai sau này.

  1. Sốt cao: Thai phụ có nhiệt độ cơ thể trên 37,5 độ C

  2. Bệnh tim: Trong trường hợp này, tùy vào mức độ bệnh bác sĩ có thể quyết định có tiến hành phá thai hay không. Thông thường bệnh nhân tim không thể phá thai được, rất dễ xảy ra biến chứng nguy hiểm trong quá trình tiến hành thủ thuật.

  3. Bệnh phụ khoa: những thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm khoang chậu, sùi mào gà…. Cần được tiêu viêm xong mới có thể tiến hành phá thai. Nếu không có thể gây nguy hiểm, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này.

  4. Bệnh truyền nhiễm: Thai phụ mắc bệnh truyền nhiễm mãn tính hoặc cấp tính nghiêm trọng đều không thể nạo thai an toàn. Gây nguy hiểm đến tính mạng của thai phụ.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, hy vọng sẽ giúp chị em có thêm những kiến thức bổ ích cho bản thân. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ uy tín và chất lượng trong việc chăm sóc sức khỏe chị em, kế hoạch hóa gia đình. Là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng phương pháp phá thai không đau, là phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Giúp chị em đình chỉ thai nghén một cách hiệu quả, an toàn và ít biến chứng nhất.

Nếu chị em có thắc mắc về nạo phá thai có đau không hay bất kỳ vấn đề gì về phá thai, tư vấn sức khỏe, có thể gọi cho Hưng Thịnh ngay từ lúc này bởi chúng tôi là địa chỉ nạo phá thai an toàn tại Hà Nội đáng tin cậy của nhiều chị em. Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0395.456.294 để được tư vấn miễn phí . Hoặc chat trực tiếp trên website, luôn có các chuyên gia sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – Số 5 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

Đánh giá: 
Thiếu máu có làm được nạo thai không đau không?
Điểm trung bình:  8.0 /  10 (  14 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?