Trước khi làm thủ thuật hút thai không nên ăn gì?

Lượt xem: 3056

Trước khi tiến hành thủ thuật hút thai, chị em cần đặc biệt lưu ý bổ sung chế độ dinh dưỡng cho cơ thể. Ngoài ra trước khi nạo hút thai chị em không nên ăn rau sam, cua, hạt bo bo, … và một số thực phẩm khác để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của thai phụ.

truoc-khi-nao-pha-thai-khong-nen-an-gi

Trước khi làm thủ thuật nạo thai không nên ăn gì?

  1. Rau sam: Tuyệt đối trước khi nạo hút thai an toàn chị em không nên ăn rau sam. Nó có thể thúc đẩy làm co thắt tử cung, gây ra sảy thai.
  2. Cua: phụ nữ mang thai hay chuẩn bị phá thai đều không được ăn cua. Cua có tác dụng hoạt huyết, có thể phá vỡ các cục máu tụ làm xảy thai rõ rệt.
  3. Hạt bobo: loại thực phẩm này có tác dụng kích thích cơ trơn tử cung, dẫn đến khá năng sảy thai cao cho thai phụ.
  4. Thịt ba ba: có tác dụng làm thông lạc tán tụ rất tốt đặc biệt, mai ba ba có thể làm phá thai mạnh hơn thịt ba ba. Thai phụ sẽ rất nguy hiểm nếu ăn thịt ba ba trong thời kỳ mang thai.
  5. Thức ăn dầu mỡ: trước khi nạo phá thai, chị em không nên ăn nhiều dầu mỡ. Bởi sức căng của dạ dày và khả năng nhu động kém sau thủ thuật phá thai. Tránh hiện tương tiêu hóa kém sau khi phá thai an toàn.
  6. Ngoài ra, thai phụ không nên ăn hải sản, thức ăn cay, đồ ăn nguội, sống… tất cả những thực phẩm này đều không có lợi cho sức khỏe của thai phụ trước khi phá thai.
Mời các bạn xem thêm :
 Nạo hút thai an toàn ở đâu ?

Nạo hút thai an toàn ở đâu ?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phá thai như phá thai bằng thuốc, nạo thai, hút thai an toàn, phá thai an toàn không đau. . . Tuy nhiên, việc sử dụng phương pháp phá thai nào phụ thuộc vào sức khỏe thai phụ, độ tuổi kích thước của thai nhi và bên cạnh đó cơ sở y tế, phòng khám là một trong những điều quan trọng trong việc thực hiện nạo hút thai hay các phương pháp phá thai an toàn nào đó.

Vậy nạo hút thai ở đâu là an toàn ? phương pháp đó sẽ được thực hiện an toàn mang lại hiệu quả cao ở phòng khám đa khoa Hưng Thịnh bởi chúng tôi là một trong những phòng khám đa khoa uy tín nhất Hà Nội. Tại Hưng Thịnh, phương pháp nạo hút thai an toàn được đánh giá là phương pháp hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật hút chân không hiện đại, toàn bộ thủ thuật được theo dõi dưới thiết bị quan sát trực quan. Giúp y bác sĩ xác định chính xác vị trí thai nhi, giảm thiểu tối đa những biến chứng như sót thai, tổn thương niêm mạc tử cung, ảnh hưởng đến thành tử cung, đảm bảo an toàn sức khỏe và khả năng sinh sản của thai phụ sau này.

Phương pháp nạo hút thai không đau có rất nhiều ưu điểm: thời gian tiểu phẫu nhanh chóng 10 – 15 phút, hoàn toàn không đau đớn trong quá trình tiểu phẫu, thời gian phục hồi nhanh chóng, không cần lưu viện, ít biến chứng nguy hiểm như các phương pháp truyền thống. Là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn còn thắc mắc cần được giải đáp có thể chat trên website hoặc gọi đến 0395.456.294 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia phòng khám. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – Số 5 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

Đánh giá: 
Trước khi làm thủ thuật hút thai không nên ăn gì?
Điểm trung bình:  9.5 /  10 (  23 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?