Chung tay chăm sóc
Sức khỏe cộng đồng
Hòa nhịp cuộc sống, khơi nguồn yêu thương
Kỹ thuật quốc tế - Chi phí Việt Nam
Hưng Thịnh là một trong những phòng khám hàng đầu tại Hà Nội, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Hưng Thịnh đã từng bước tạo dựng uy tín và danh tiếng với mô hình phòng khám nghỉ dưỡng  3H (Hospital- Hotel- Home) tiên phong ở Hà Nội. Trọng tâm trong sứ mạng của Hưng Thịnh là cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến với bệnh nhân.
Tư vấn ngay

Hưng Thịnh

Nơi niềm tin gửi chọn
 • Văn hóa an toàn trở thành ưu tiên hàng đầu
  An toàn cho người bệnh là yếu tố tiên quyết đối với phòng khám Hưng Thịnh. Theo đó, tất cả nhân viên phòng khám đều được đào tạo cách xử lý những tình huống khẩn cấp, đánh giá và rút kinh nghiệm để kịp thời xử lý những tình huống có thể xảy ra.
 • Ưu tiên bảo vệ sức khỏe cho mọi người
  Người bệnh và nhân viên y tế được bảo vệ khỏi nguy cơ nhiễm khuẩn và lây nhiễm chéo nhờ được trang bị dụng cụ bảo hộ đầy đủ và thực hiện nghiêm ngặt các quy định chống lây nhiễm bắt buộc.
Hưng Thịnh- Nơi gửi trọn niềm tin
 • Quầy thuốc an toàn
  Nhà thuốc của Phòng khám Hưng Thịnh tự hào là một nhà thuốc đạt chuẩn GPP với các chủng loại thuốc phong phú và đa dạng, có chất lượng đảm bảo, nguồn gốc hợp pháp, giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, đội ngũ dược sĩ luôn hết lòng phục vụ bệnh nhân.
 • Chăm sóc sức khỏe tốt hơn
  Tại phòng khám Hưng Thịnh, mỗi bệnh nhân đều được xây dựng kế hoạch điều trị ngay từ khi nhập viện đến khi xuất viện. Kế hoạch n