Địa chỉ phá thai không đau uy tín tại Hà Nội

Lượt xem: 2610

Địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội hãy Tham khảo tại phongkham.webflow.io

Nhiều chị em do vì vỡ kế hoạch hóa gia đình, do mang thai ngoài ý muốn, do dị tật thai mà bắt buộc phải bỏ đi giọt máu của mình cách phá thai không đau có nhiều ưu điểm như không đau, không ảnh hưởng đến tử cung, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nên phá thai không đau được nhiều chị em quan tâm và lo lắng là địa chỉ phá thai không đau uy tín tại Hà Nội.

Phá thai không đau là phương pháp hoàn toàn mới, theo kỹ thuật hiện đại lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam, được bộ y tế khuyến khích lựa chọn để phá thai an toàn.

Phá thai không đau là gì?

Phá thai không đau là phương pháp phá thai sử dụng ống hút siêu mềm kết hợp với máy bơm điện để hút thai ra ngoài an toàn. Đặc biệt, phá thai không đau sử dụng kết hợp hệ thống máy tính quan sát trực quan, giúp bác sĩ dễ dàng theo dõi toàn bộ quá trình thủ thuật. Xác định được chính xác vị trí thai nhi, đưa thai ra ngoài nhanh chóng, giảm tối đa viêm nhiễm, tránh những biến chứng như: sót thai, sót rau, thủng tử cung, rách tử cung, ….

Phá thai không đau đảm bảo tối đa an toàn cho thai phụ, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

dia-chi-pha-thai-khogn-dau-uy-tin-tai-hanoi

Đối tượng có thể áp dụng phương pháp phá thai không đau?

Phá thai không đau được áp dụng cho những thai phụ mang thai dị tật bẩm sinh, thai chết lưu, trúng độc trong quá trình mang thai, những biến chứng gây nguy hiểm trong quá trình mang thai và mang thai ngoài ý muốn.

Để thực hiện phá thai không đau, đòi hỏi thai phụ phải có sức khỏe tốt không mắc các bệnh như: tim mạch, bệnh máu không đông, tiểu đường, … và chỉ áp dụng cho thai nhi dưới 6 tuần tuổi. Trước khi phá thai không đau, thai phụ cần được siêu âm kiểm tra độ tuổi và kích thước thai nhi, kiểm tra sức khỏe của thai phụ để đảm bảo thực hiện phá thai an toàn nhất.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ phá thai không đau uy tín nhất Hà Nội

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ phá thai an toàn và uy tín tại Hà Nội. Phòng khám được cấp phép và giám sát của bộ y tế, khám và chữa bệnh theo đúng quy định của bộ y tế đề ra.

Hiện nay, phòng khám đang áp dụng phương pháp phá thai không đau đem lại an toàn cho thai phụ. Theo thống kê, phá thai không đau là phương pháp để lại biến chứng ít nhất, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này, là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay.
Lý do bạn nên lựa chọn phá thai không đau .

Không gây đau đớn: Trước khi tiến hành thủ thuật các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc gây mê cục bộ cho thai phụ. Bởi vậy thai phụ sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. Giảm được những áp lực về tâm lý, tạo cho chị em tinh thần thoải mái. Thực tế, nhiều phương pháp truyền thống khiến chị em đau đớn, nhiều người xoay dãy, kháng cự dẫn đến thủng tử cung, rách tử cung, … rất nguy hiểm. Bởi vậy, phá thai không đau là phương pháp khá phù hợp.

Đảm bảo an toàn : Phá thai không đau được thực hiện trong môi trường tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, chỉ trong 15 – 20 phút tiến hành do đích thân bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Đặc biệt, quy trình thực hiện được theo dõi dưới máy tính trực quan giúp bác sĩ có thể xác định chính xác vị trí thai nhi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thai phụ.

Hồi phục nhanh chóng : Phá thai không đau gây tổn thương ít, ít đau đớn, thời gian hồi phục cũng nhanh hơn so với các biện pháp khác. Thai phụ sau khi phá thai không đau chỉ cần nghỉ ngơi tại cơ sở y tế 1- 2 giờ đồng hồ sau đó có thể trở về nhà ngay mà không cần lưu viện.

Bài viết liên quan : chi phí phá thai không đau có đắt không ?

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phụ sản phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về phá thai không đau. Nếu bạn còn thắc mắc cần tư vấn về phá thai không đau hay những vấn đề sức khỏe khác có thể Click chọn tư vấn hoặc gọi đến hotline 0395.456.294 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.
Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
Địa chỉ: 380 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội.

 
Đánh giá: 
Địa chỉ phá thai không đau uy tín tại Hà Nội
Điểm trung bình:  8.8 /  10 (  90 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Chi phí phá thai an toàn không đau bao nhiêu tiền Chi phí phá thai an toàn không đau bao nhiêu tiền
  Chào bác sĩ ! Tôi tên Hoa, năm nay 29 tuổi. Tôi vừa sinh cháu đầu được 1 năm, hiện giờ đã có thai lại được 1 tháng. Nhưng do hoàn cảnh kinh tế chưa cho phép và cháu đầu vẫn còn nhỏ nên hai vợ ch
  Xem chi tiết
 • Phá thai không đau ở đâu uy tín Phá thai không đau ở đâu uy tín
  Phá thai không đau là  phương pháp phá thai an toàn  hoàn toàn mới, với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp phá thai khác. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng thự...
  Xem chi tiết
 • Phá thai không đau có an toàn không? Phá thai không đau có an toàn không?
  Cuộc sống càng ngày càng “thoáng”, dẫn tới nhiều bạn trẻ mang thai ngoài ý muốn. Theo các bác sĩ chuyên khoa phụ sản phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết: phá thai ít nhiều đều ảnh hưởng đến ...
  Xem chi tiết
 • Chi phí 1 lần phá thai bao nhiêu tiền Chi phí 1 lần phá thai bao nhiêu tiền
  Mang thai ngoài ý muốn, mang thai ở tuổi vị thành niên ngày càng phổ biến tại nước ta, khiến tỉ lệ phá thai ngày càng cao đặc biệt là ở tuổi vị thành niên. Với những bà mẹ trẻ, chi phí phá thai...
  Xem chi tiết
 • Phá thai không đau là gì? Phá thai không đau là gì?
  Gần đây trên nhiều website, diễn đàn thường xuất hiện cụm từ “ phá thai không đau”, vậy phá thai không đau là gì?  Phương pháp này được thực hiện như thế nào? Và có thực sự là không gâ...
  Xem chi tiết
 • Ưu điểm của phá thai không đau là gì? Ưu điểm của phá thai không đau là gì?
  Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, hiện nay có tới 90% các thai phụ lựa chọn phương pháp phá thai không đau để đình chỉ thai nghén an toàn. Vậy phá thai không đau có những ưu điểm gì? Để được ch
  Xem chi tiết