Ưu điểm của phá thai không đau là gì?

Lượt xem: 4308

Địa chỉ phá thai an toàn hãy Tham khảo tại phongkham.webflow.io

Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, hiện nay có tới 90% các thai phụ lựa chọn phương pháp phá thai không đau để đình chỉ thai nghén an toàn. Vậy phá thai không đau có những ưu điểm gì? Để được chị em tin tưởng lựa chọn tới vậy.

cac uu diem pha thai khong dau

 • Phá thai không đau là gì?

Phương pháp phá thai không đau chính là phương pháp được bác sĩ chuyên khoa thực hiện, sử dụng ống siêu dẫn dùng một lần và hệ thống quan sát trực quan để quan sát bên trong khoang tử cung trên màn hình. Giúp bác sĩ có thể xác định chính xác được vị trí thai nhi, tiến hành đưa thai nhi ra ngoài một cách chính xác, đảm bảo an toàn và nhanh chóng.
Phương pháp được thực hiện nhanh chóng chỉ trong 15 – 20 phút, trước khi thực hiện thủ thuật thai phụ sẽ được gây tê cục bộ nên trong quá trình phá thai không cảm thấy đau đớn, không gây ảnh hưởng đến tâm lý. Tránh tình trạng do thai phụ quá đau đớn, cử động mạnh dẫn đến tổn thương tử cung, thủng tử cung. Phá thai không đau là phương pháp được các chuyên gia đánh giá an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Bài viết liên quan : Phá thai không đau bao nhiêu tiền

Ưu điểm của phá thai không đau.

Phá thai không đau có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với nhưng phương pháp truyền thống khác.

 • Không gây đau đớn : Thai phụ được gây tê cục bộ cùng với công nghệ phá thai trực quan siêu dẫn, nhanh chóng, chính xác giúp thai phụ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện thủ thuật.  Không gây tổn thương cổ tử cung . Các bác sĩ xác định chính xác, sử dụng kỹ thuật nội soi của Mỹ để tiến hành phá thai không đau trực quan. Quá trình thực hiện thủ thuật đều được hiển thị trên màn hình, bởi vậy nâng cao tính an toàn, tránh được những tổn thương như thủng tử cung, tổn thương niêm mạc tử cung, cổ tử cung như những phương pháp truyền thống. Đảm bảo tính an toàn cho thai phụ.
 • Thủ thuật nhanh chóng : Chỉ với 15 – 20 phút với sự trợ giúp của những thiết bị kỹ thuật hiện đại, thủ thuật được diễn ra nhanh chóng, an toàn, bảo vệ tử cung giảm tổn hại đến bệnh nhân. Tiết kiệm thời gian, không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hàng ngày.
 • Không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. : Đây là ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp này, đảm bảo khả năng sinh sản của bệnh nhân sau khi phá thai  không đau. Với việc sử dụng công nghệ trực quan siêu dẫn, hoàn toàn tránh được những tổn thương, biến chứng của việc phá thai. Sau khi phá thai không đau, chị em chỉ cần theo sự hướng dẫn của bác sĩ, chăm sóc sức khỏe sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

ba me

 • Thời gian phục hồi nhanh chóng: Phương pháp phá thai không đau, ít gây tổn thương, bởi vậy thời gian phục hồi cũng nhanh chóng hơn so với những phương pháp truyền thống khác. Không gây ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày của chị em.
 • Không để lại biến chứng : Phá thai không đau được thực hiện tại phòng tiểu phẫu vô trùng, do đích thân bác sĩ chuyên khoa phụ sản, chuyên môn cao thực hiện. Đảm bảo sau khi thực hiện thủ thuật không để lại bất kỳ các biến chứng như viêm nhiễm, di chứng, sót thai, sót rau… gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay khả năng sinh sản của bệnh nhân.

Lưu ý: Phá thai không đau là phương pháp hiện đại, mới được áp dụng tại nước ta. Bởi vậy, chị em nên lựa chọn cho mình cơ sở uy tín để thực hiện phá thai an toàn, tránh tới những phòng khám phá thai “chui” không được trang bị đầy đủ trang thiết bị, cũng như trình độ chuyên môn bác sĩ không đảm bảo để thực hiện. Tránh những biến chứng nguy hiểm, đánh mất khả năng làm mẹ của mình.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển. Là cơ sở y tế được cấp phép và được sự quản lý nghiêm ngặt của bộ y tế, đã góp phần tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình. Là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn còn thắc mắc, có thể Click chọn tư vấn hoặc gọi đến đường dây nóng 0395.456.294 để được tư vấn cụ thể và đặt lịch khám miễn phí. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh làm việc từ 8h đến 22h hàng ngày, địa chỉ : 380 - Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội.

Đánh giá: 
Ưu điểm của phá thai không đau là gì?
Điểm trung bình:  9.6 /  10 (  94 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Chi phí phá thai an toàn không đau bao nhiêu tiền Chi phí phá thai an toàn không đau bao nhiêu tiền
  Chào bác sĩ ! Tôi tên Hoa, năm nay 29 tuổi. Tôi vừa sinh cháu đầu được 1 năm, hiện giờ đã có thai lại được 1 tháng. Nhưng do hoàn cảnh kinh tế chưa cho phép và cháu đầu vẫn còn nhỏ nên hai vợ ch
  Xem chi tiết
 • Địa chỉ phá thai không đau uy tín tại hà nội Địa chỉ phá thai không đau uy tín tại hà nội
  Nhiều chị em do vì vỡ kế hoạch hóa gia đình, do mang thai ngoài ý muốn, do dị tật thai mà bắt buộc phải bỏ đi giọt máu của mình cách phá thai không đau có nhiều ưu điểm như không đau, không ảnh h...
  Xem chi tiết
 • Phá thai không đau ở đâu uy tín Phá thai không đau ở đâu uy tín
  Phá thai không đau là  phương pháp phá thai an toàn  hoàn toàn mới, với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp phá thai khác. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng thự...
  Xem chi tiết
 • Phá thai không đau có an toàn không? Phá thai không đau có an toàn không?
  Cuộc sống càng ngày càng “thoáng”, dẫn tới nhiều bạn trẻ mang thai ngoài ý muốn. Theo các bác sĩ chuyên khoa phụ sản phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết: phá thai ít nhiều đều ảnh hưởng đến ...
  Xem chi tiết
 • Chi phí 1 lần phá thai bao nhiêu tiền Chi phí 1 lần phá thai bao nhiêu tiền
  Mang thai ngoài ý muốn, mang thai ở tuổi vị thành niên ngày càng phổ biến tại nước ta, khiến tỉ lệ phá thai ngày càng cao đặc biệt là ở tuổi vị thành niên. Với những bà mẹ trẻ, chi phí phá thai...
  Xem chi tiết
 • Phá thai không đau là gì? Phá thai không đau là gì?
  Gần đây trên nhiều website, diễn đàn thường xuất hiện cụm từ “ phá thai không đau”, vậy phá thai không đau là gì?  Phương pháp này được thực hiện như thế nào? Và có thực sự là không gâ...
  Xem chi tiết