Phá thai không đau ở đâu uy tín

Lượt xem: 1329

Phá thai ở đâu hãy Tham khảo tại phongkham.webflow.io

Phá thai không đau là  phương pháp phá thai an toàn  hoàn toàn mới, với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp phá thai khác. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng thực hiện phá thai không đau an toàn và hiệu quả.

Vậy phá thai không đau ở đâu uy tín và an toàn?

Phá thai không đau là gì?

Phá thai không đau áp dụng cho thai nhi dưới 8 tuần tuổi, thai phụ không mắc những bệnh lý như: tim mạch, hở van tim, huyết áp, máu không đông, máu khó đông, ….
Trước khi phá thai không đau, thai phụ buộc phải tiến hành siêu âm xác định độ tuổi và kích thước thai nhi và kiểm tra các hạng mục sức khỏe bắt buộc. Chỉ khi thai phụ đáp ứng đủ điều kiện an toàn thì mới có thể áp dụng phương pháp phá thai không đau.

pha-thai-khong-dau-o-dau-uy-tin

Thế nào là cơ sở y tế phá thai không đau an toàn?

Theo các chuyên gia cho biết: Một địa chỉ phá thai không đau an toàn, phải đảm bảo những yếu tố sau đây.

- Được cấp phép hoạt động của bộ y tế.

- Được trang bị đầy đủ thiết bị y tế

- Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm trong phẫu thuật phá thai an toàn

- Cơ sở vật chất hiện đại, đúng tiêu chuẩn của bộ y tế

- Quy trình thực hiện đảm bảo an toàn.

Khi có đầy đủ những điều kiện trên, cơ sở y tế mới có thể thực hiện phá thai không đau an toàn. Giúp thai phụ giảm tối đa những đau đớn cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bài viết liên quan : phá thai không đau bao nhiêu tiền

                               Dùng thuốc phá thai có đau không

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – cơ sở phá thai không đau uy tín

  • Được cấp phép hoạt động của bộ y tế : Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong số ít những phòng khám tư nhân được bộ y tế cấp phép hoạt động. Được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra về cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị, …. Đảm bảo chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
  • Trang bị thiết bị y tế hiện đại : Những trang thiết bị tại phòng khám đều được nhập khẩu ở những nước có nên y học phát triển như Mỹ, Nhật, … Sử dụng ống mềm siêu dẫn đúng tiêu chuẩn,cùng với thiết bị theo dõi trực quan hiện đại. Đảm bảo phá thai không đau an toàn cho thai phụ.
  • Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm : Đội ngũ y bác sĩ đều được đào tạo chuyên môn cao, đã có thời gian thực nghiệm tại nước ngoài và từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành khác. Hàng năm đã thực hiện nhiều ca phá thai không đau thành công cho nhiều thai phụ.
  • Quy trình thực hiện an toàn : Quy trình phá thai không đau được thực hiện nghiêm ngặt, từ bước kiểm tra sức khỏe tới bước phẫu thuật, chăm sóc sau hậu phẫu. Tránh tối đa những biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi phá thai. Bởi vậy, thai phụ có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra,  phòng khám đa khoa Hưng Thịnh  còn được trang bị phòng lưu bệnh nhân hiện đại, giúp thai phụ có thể nghỉ ngơi kín đáo, thoải mái sau khi tiến hành thủ thuật. Đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc tận tình, chu đáo, luôn tạo tâm lý tốt nhất cho bệnh nhân. Những thông tin của người bệnh được bảo mật tuyệt đối,…

Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn có thể Click chọn tư vấn hoặc gọi đến hotline 0395.456.294 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia phòng khám. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ phá thai không đau an toàn, uy tín - Địa chỉ: 380 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội. Phòng khám làm việc từ 8h đến 22h hàng ngày ( cả ngày nghỉ, ngày lễ)

Đánh giá: 
Phá thai không đau ở đâu uy tín
Điểm trung bình:  8.2 /  10 (  65 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?