Phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn nhất

Lượt xem: 912

Địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội hãy Tham khảo tại phongkham.webflow.io

Phá thai bằng thuốc là cách phá thai đơn giản, an toàn, kín đáo được nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn lựa chọn khi lỡ mang bầu, nhưng không ít các trường hợp gặp nguy hiểm đến tính mạng và mất khả năng làm mẹ khi không biết cách phá thai bằng thuốc an toàn , câu hỏi mà nhiều chị em quan tâm là phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn nhất giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản và tính mạng người bệnh 

lo lang khi bo thai

Để tránh những tai biến, biến chứng nguy hiểm thì cơ sở y tế phá thai là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định phá thai có thành công hay không? Có đảm bảo an toàn và sức khỏe thai phụ hay không? Phá thai bằng thuốc là phương pháp đơn giản, tuy nhiên chị em vẫn cần lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn

Hiện nay, tại Hà Nội phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn, được nhiều chị em lựa chọn bởi uy tín và chất lượng tại phòng khám.

  • Được cấp phép của bộ y tế : Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã hình thành và phát triển 10 năm qua. Được sự cấp phép của bộ y tế, đảm bảo minh bạch về mặt pháp lý. Ngoài ra, phòng khám đã nhận được nhiều Giấy khen, Bằng khen của bộ y tế tuyên dương đóng góp trong việc nâng cao dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
  • Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp : Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã từng thực nghiệp tại nước ngoài. Với tiêu chí luôn phấn đấu vì sức khỏe người bệnh, các y bác sĩ tại phòng khám không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại vào khám chữa bệnh. Giúp bệnh nhân chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
  • Cơ sở vật chất hiện đại : Các thiết bị y tế tại phòng khám được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… cho kết quả chính xác, hỗ trợ trong việc chuẩn đoán và chữa trị nhanh chóng. Đặc biệt, được trang bị các phòng ban riêng biệt, phòng tiểu phẫu vô trùng, phòng lưu bệnh nhân hiện đại, thân thiện.
  • Chi phí phá thai được công khai minh bạch  giúp người bệnh yên tâm và thoải mái 

Bài viết liên quan : Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền

 Thực hiên quy trình phá thai bằng thuốc an toàn.

 Với tiêu chí “ Luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu” phòng khám thực hiện các bước theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế. Với những trường hợp phá thai bằng thuốc tại phòng khám, tỉ lệ thành công là 99%. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay khả nắng sinh sản sau này của chị em.

- Trước khi uống thuốc phá thai, chị em được tiến hành kiểm tra sức khỏe, tuổi và kích thước thai nhi để đảm bảo an toàn trong quá trình sảy thai. Tuyệt đối không thực hiện đối với những thai phụ mắc các bệnh lý như bệnh tim, máu không đông, thiếu máu nặng, … không vì lợi nhuận mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân.
- Khi uống thuốc phá thai, chị em luôn được sự theo dõi và tư vấn của bác sĩ, đội ngũ y tá tại phòng khám. Nhằm xử lý kịp thời những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình sảy thai. Tạo tâm lý tin tưởng, an tâm hơn, giúp chị em không quá lo lắng ảnh hưởng đến việc phá thai.
- Sau khi phá thai bằng thuốc 2 tuần, chị em đến khám lại hoàn toàn miễn phí. Để biết chắc chắn rằng phá thai bằng thuốc thành công, không có biến chứng, không sót thai, sót rau hay viêm nhiễm… Các y bác sĩ sẽ tư vấn chăm sóc sức khỏe sau phá thai, hướng dẫn sử dụng các phương pháp tránh thai an toàn. Giúp chị em nhanh chóng hồi phục, đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản.

Bài viết liên quan : Các loại thuốc phá thai an toàn nhất

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn hàng đầu tại Hà Nội. Nếu bạn cần tư vấn về phá thai bằng thuốc hay bất kỳ vấn đề sức khỏe khác, hãy gọi đến hotline 0395.456.294 hoặc chat trên website để được tư vấn cụ thể và đặt lịch khám miễn phí. Địa chỉ phòng khám – 380 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội.

Đánh giá: 
Phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn nhất
Điểm trung bình:  8.5 /  10 (  93 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?