-->

bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Điều gì khiến bạn lo lắng khi đi phá thai?

Điều gì khiến bạn lo lắng khi đi phá thai?

Lượt xem: 1264
Đánh giá :
Điểm trung bình: 7.5 / 10 ( 20 lượt đánh giá )

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn và vì một lý do khách quan nào đó, khi không muốn giữ lại thai nhi này thì điều bạn nghĩ đến đầu tiên đó là phải bỏ thai nhi này. Nhưng khi quyết định thực hiện phá thai điều gì sẽ khiến bạn băn khoăn ?

 Điều gì khiến bạn lo lắng sau khi phá thai

Có nên giữ lại hay không ?

Chắc chắn sẽ có nhiều chị em, phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn đều day dứt với quyết định giữ lại đứa trẻ hay bỏ đi. Nếu bạn có đủ điều kiện thay đổi ý kiến để giữ đứa con của mình thì để sẽ tốt hơn. Nhưng vì một lý do nào đó thì quyết định phá thai an toàn tại phòng khám đa khoa có thể sẽ giúp bạn có sự khởi đầu mới và tốt hơn cho những lần mang thai sau.

Vậy phá thai ở đâu an toàn nhất ?

Chính vì hoang mang, lo sợ khi bị mọi người phát hiện mình có thai, nhiều chị em, phụ nữ đã ltìm các địa chỉ phá thai chui không đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hãy suy nghĩ kỹ với quyết định của mình. Các chuyên gia phòng khám Thành Đức khuyên bạn nên thực hiện phá thai an toàn tại các phòng khám y tín, không chỉ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn mà còn hạn chế tối đa các triệu chứng có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.  Thành Đức khuyến khích các bạn nên tìm địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội bởi tại đây có rất nhiều phòng khám đa khoa chất lượng đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, còn nếu không có điều kiện bạn có thể tìm đến cơ sở phụ khoa tại địa phương mình.

Nên lựa chọn phương pháp phá thai nào ?

Nên lựa chọn phương pháp phá thai nào ?

Dùng thuốc, nạo hút thai hay thực hiện thủ thuật truyền thống ? Dù là phương pháp nào đi nữa bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia bác sỹ chuyên khoa. Khi đã phá thai ít hay nhiều cũng ảnh hưởng đến vùng tử cung, ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản sau của chị em sau này. Vì thế bạn hãy thật thận trọng với sức khỏe và khả năng sinh sản của mình, hãy tìm cho mình biện pháp phá thai an toàn và hiệu quả nhất. Bạn có thể xem thêm các phương pháp phá thai an toàn hiệu quả nhất của Thành Đức tại đây.

Khi nào nên thực hiện phá thai ?

Thời điểm thực hiện phá thai cũng rất quan trọng. Nếu thai quá nhỏ, chưa đến thời điểm cần thiết để loại bỏ mà bạn thực hiện phá thai thì có nguy cơ sót thai và phải thực hiện lần nữa. Nhưng nếu thai quá lớn thai phụ sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng. Do đó, hãy trao đổi và lắng nghe thật kỹ tư vấn từ bác sĩ

Phá thai hết bao nhiêu tiền ?

Phá thai hết bao nhiêu tiền ?

Đây là một trong những vấn đề lo lắng của nhiều chị em. Sau đây phòng khám Thành Đức sẽ chia sẻ cho bạn những yếu tố liên quan đến chi phí phá thai như sau : 

  • Thời gian mang thai: Đối với thủ thuật phá thai mà nói, thời gian mang thai mang thai càng lâu thì độ khó của thủ thuật càng cao. Vì vậy, chi phí cho thủ thuật phá thai cũng chịu ảnh hưởng bởi thời gian mang thai.,
  • Địa điểm: Địa điểm khác nhau, thành phố khác nhau thì chi phí cho thủ thuật phá thai cũng khác nhau. Bệnh viện: Bệnh viện khác nhau thì chi phí cho thủ thuật cũng khác nhau, bởi đây còn phụ thuộc vào bản thân của bệnh viện, nhân viên và thiết bị mới hay cũ .v.v .
  • Thủ thuật phá thai: Hiện có rất nhiều phương pháp phá thai: thủ thuật phá thai bình thường và phá thai không đau. Bạn chọn phương pháp làm thủ thuật khác nhau thì chi phí cũng khác nhau.

Lưu ý sau khi phá thai

Cần bổ sung dinh dưỡng sau khi phá thai sẽ làm thời gian phục hồi sức khỏe của bạn nhanh hơn. Ngoài việc tuân thủ hướng dẫn của bác sỹ, bạn nên có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, sinh hoạt hợp lý để tránh những biến chứng sau khi phá thai.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Phá thai có đau không ?
Phá thai có đau không ?
Chào các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức, tôi năm nay 37 tuổi, là...
Phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội 2017
Phá thai ở đâu an toàn...
Phá thai ở đâu an toàn Hà Nội 2017? Hiện nay, nhu cầu phá thai đang...
Quan hệ tình dục sau phá thai 2 tuần có sao không?
Quan hệ tình dục sau phá...
Chào các bác sĩ đa khoa Thành Đức, em vừa hút thai được 2 tuần nhưng...
Khó thụ thai vì gặp trục trặc phòng the.
Khó thụ thai vì gặp trục...
Theo nhận định của phòng khám đa khoa Thành Đức nhiều cặp vợ chồng...
Mắc bệnh phụ khoa có nên tiếp tục phá thai tại phòng khám ?
Mắc bệnh phụ khoa có nên...
Theo kinh nghiệm của phòng khám đa khoa Thành Đức nếu đang mang...
Sự thụ tinh và làm tổ của trứng.
Sự thụ tinh và làm tổ...
Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đức sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn...