Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên phá thai không

Lượt xem: 6289

Địa chỉ phá thai an toàn hãy Tham khảo tại phongkham.webflow.io

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên phá thai không” là câu hỏi của rất nhiều bạn đã gửi về địa chỉ mail pkhungthinh@gmail.com, sau đây là câu trả lời từ các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên phá thai không

Viêm lộ tuyến là tình trạng các tế bào tuyến lộ ra bên ngoài bị viêm nhiễm ( bình thường tế bào tuyến nằm bên trong ống cổ tử cung, chức năng của tế bào tuyến là tiết dịch nhờn. Khi tế bào tuyến phát triển, lộ ra bên ngoài ống tử cung nhưng vẫn thực hiện tiết dịch sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn có hại sinh sôi và phát triển, từ đó sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm ở các tế bào tuyến lộ ra bên ngoài này).

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-co-nen-pha-thai

(Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên phá thai)

Nếu bị viêm lộ tuyến cổ tử cung thì không nên phá thai (hút thai, sử dụng thuốc phá thai, nạo thai....) bởi trong quá trình làm thủ thuật phá thai an toàn , các dụng cụ phá thai sẽ đi qua cổ tử cung để vào bên trong khoang tử cung, từ đó các vi khuẩn gây viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ bám và theo dụng cụ phá thai vào sâu bên trong tử cung, từ đó sẽ gây viêm nhiễm toàn bộ tử cung. Nếu không được điều trị kịp thời phạm vi viêm nhiễm sẽ lan ra cả những cơ quan lân cận như gây viêm vùng chậu, viêm phần phụ…từ đó gây ra hậu quả rất nghiêm trọng.

Hơn nữa, sau phá thai tử cung bị tổn thương nên tình trạng viêm nhiễm càng trầm trọng hơn. Nếu cố tình phá thai trong thời gian bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể chị em sẽ bị mất vĩnh viễn thiên chức làm mẹ của mình.

Nếu muốn phá thai khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung thì cần phải làm gì

Để phá thai, trước tiên cần phải chữa khỏi bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung để tránh những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản sau này của chị em phụ nữ.

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã áp dụng thành công kỹ thuật dao LEEP trong việc điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung dứt điểm. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ được kiểm soát hoàn toàn. Với các ưu điểm như an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng đến chức năng của cổ tử cung…kỹ thuật dao LEEP là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chị em đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, đặc biệt là chị em có ý định phá thai.

Như chúng ta đã biết, việc phá thai càng sớm thì những việc gặp những biến chứng trong quá trình phá thai càng giảm. Do đó, chị em cần phải lựa chọn cho mình phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhanh chóng nhất. Nếu chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng các phương pháp thông thường, thời gian điều trị bệnh kéo dài khoảng 2- 3 tháng, lúc này tuổi thai nhi đã quá lớn. Nếu cố tình phá thai, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của thai phụ, thậm chí là tử vong nếu ca nạo phá thai được thực hiện ở những cơ sở y tế kém chất lượng.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một địa chỉ phá thai rất uy tín cho tất cả các chị em. Bên cạnh đó các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa tại phòng khám cũng đã áp dụng thành công kỹ thuật dao LEEP để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Do đó, nếu muốn phá thai khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ: 380 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội để được các bác sĩ tại phòng khám trực tiếp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung và làm thủ thuật phá thai cho chị em.

Trên đây là thông tin tư vấn về viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên phá thai không, nếu còn thắc mắc nào, vui lòng liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh: 0395.456.294 - 0395.456.294  để được các chuyên gia tại phòng khám tư vấn trực tiếp.

Đánh giá: 
Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên phá thai không
Điểm trung bình:  8.8 /  10 (  124 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?