Phát hiện chồng sắp cưới phản bội, tôi đi phá thai

Lượt xem: 2693

Phá thai ở đâu hãy Tham khảo tại phongkham.webflow.io

Tôi và anh chuẩn bị làm lễ cưới vào sát Tết âm lịch này, cả hai gia đình đã gặp mặt và định ngày tất cả. Tôi cứ nghĩ đang sống trong những khoảng thời gian hạnh phúc nhất nhưng sự thật đó lại là những ngày đau đớn nhất đối với tôi, khiến tôi phải bỏ thai, bỏ đi đứa con của mình .

Tôi là kế toán cho một công ty nước ngoài, gai đình tôi cũng có của ăn của để, bố tôi có nhiều bất động sản và 3 công ty lớn, từ nhỏ tôi được sống như một tiểu thư thực thụ. Nhan sắc tôi tự đánh giá là khá xinh bởi tôi có nước da trắng và khuôn mặt tròn, từ thời sinh viên rất nhiều bạn nam theo đuổi tôi. Hiện tại công ty cũng có 3 người theo đuổi tôi nhưng tôi chỉ yêu mình anh, ngay từ ngày đầu tiên tôi dường như đã bị anh cuốn hút.

Phát hiện chồng sắp cưới phản bội tôi đi phá thai 1

Anh hơn tôi 10 tuổi, là một giám đốc của một công ty về đồ gia dụng, đây là cơ nghiệp mà tự tay anh gây dựng nên. Anh có tài, có sự nghiệp vững chắc và đặc biệt là anh rất chu đáo. Tôi yêu anh bởi với tôi anh chân thành chứ không như những anh chàng khác mà tôi gặp: quá sang trọng, quá hào nhoáng cảm giác nó xa cách và không chân thật, đặc biệt tôi nhận thấy họ yêu tôi chỉ vì tiền. Tôi yêu sự giản dị và những cái nhìn trìu mến của anh. Tình yêu của chúng tôi bắt đầu từ buổi tiệc tất niên vào 3 năm về trước, anh và tôi yêu nhau ngay từ lần gặp đó. Chính tôi đã chủ động bắt chuyện với anh, thế đấy, rồi cái gì đến cũng đến. Đã 3 năm không năm nào anh quên ngày kỷ niệm, tình cảm anh dành cho tôi lúc nào cũng nồng nàn như hồi đó.

Lúc chúng tôi mới yêu nhau, công ty của anh lại đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ, tôi đã nhờ bố đứng ra giúp anh. Cũng nhờ bố tôi mà công ty của anh ngày càng lớn mạnh, doanh thu cao, anh rất vui và yêu tôi nhiều hơn. Anh đòi cưới tôi từ năm ngoái nhưng tôi chưa muốn cưới sớm (hiện tôi 25 tuổi) vì muốn ổn định thêm về sự nghiệp và đặc biệt vẫn thích cuộc sống tự do, tôi hứa với anh 1 năm nữa sẽ cưới. Vậy là năm thứ 3 cũng đến, tôi tràn ngập trong những lời chúc của bạn bè. Tôi quyết định cưới, đưa anh về ra mắt bố mẹ, anh cũng thế, chúng tôi thức cả đêm để lên những kế hoạch cho tương lai.

Đó là chuyện của hai tháng trước, hiện giờ không có sự tất bật nào hết, mọi thứ như một giấc mơ ồn ào và tôi như tỉnh dậy sau giấc mơ dài. Chuyện bắt đầu vào hôm tôi và cô bạn thân đi in thiệp mừng, anh bận giải quyết một sự cố ở công ty nên không đi được. Ngay sau khi in xong, tôi nhận được cuộc gọi từ một cô gái, tôi loáng thoáng nghe được một số và cũng đã hiểu được một số…chồng sắp cưới của tôi là bố của con cô ta.

Tôi không tin nổi điều đó, cũng chưa nói với anh, anh thấy tôi buồn nhưng chỉ nghĩ rằng tôi mệt. Tôi vẫn tin anh, cuối cùng tôi và cô bạn thân muốn đến gặp cô gái kia để xác minh mọi chuyện. Cô ta dẫn theo bé trai 3 tuổi, anh chụp cả 3 bọn họ, mẫu xét nghiệm AND. Cô ta hơn tôi 5 tuổi, theo những lời kể của cô ấy thì cô ấy và chồng sắp cưới của tôi cùng quê, họ yêu nhau rất lâu rồi, trước cả khi gặp tôi, anh ta yêu tôi chỉ là kế hoạch để đạt được khối tài sản kếch xù của bố tôi mà thôi.

Tôi đã mang hết những chuyện đó kể cho anh nghe, anh nói yêu tôi nhưng cũng không thể bỏ mẹ con cô ấy nên mới làm đám cưới với tôi. Thực chất mọi chuyện đã rõ rồi vậy mà anh ta vẫn tin rằng nói thế tôi sẽ bỏ qua ư? Không bao giờ tôi chấp nhận kẻ lừa dối. Tôi nghê tởm con người này, hóa ra là sự sắp đặt, tôi là ván cờ của anh ta mà thôi. Từ khi biết chuyện đó tôi mấy ngày nằm khóc và cũng tính sẽ bỏ đám cưới, tôi cũng đã nói với bố mẹ rồi, anh ta quả thực không xứng đáng làm chồng tôi. Điều tôi đau đớn nhất là những ngày khủng hoảng này lại là ngày tôi biết mình đang mang thai được 6 tuần. Anh ta không biết việc này.

Mọi chuyện trên đã làm tôi rất mệt, tôi đau đầu lắm và không muốn suy nghĩ nữa, tôi hận anh nhưng lại thương con. Lòng tôi ngổn ngang lắm, không biết phải làm gì, nếu giữ đứa con thì tôi phải làm mẹ đơn thân, bố mẹ tôi rồi họ hàng sẽ nghĩ gì? bỏ con ư? Tôi đã thoáng nghĩ như thế, thật tội lỗi … 5 ngày sau, tôi đến viện và nuốt nước mắt để làm cái việc độc ác ấy, tôi không thể để con không có bố được, bác sĩ nói hiện giờ thai còn nhỏ nên quyết định phá thai sớm sẽ an toàn nhất. Tôi bước vào làm thủ thuật và 15 phút sau tôi được đưa ra ngoài nằm nghỉ.

Tôi Khóc nhiều, không phải vì sợ đau, tôi chẳng thấy đau nữa mà thấy trống rỗng…uất hận vì anh ta đã đóng một màn kịch quá hoàn hảo, đáng lẽ tôi đã có một đứa con kháu khỉnh lắm, đáng lẽ là tôi hạnh phúc lắm… Với câu chuyện của tôi nếu có người nào đó mắc phải hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi phá thai, nếu đã quyết định rồi thì hãy nên đến phòng khám thực hiện thật nhanh để tránh những hậu quả sau này.

Đánh giá: 
Phát hiện chồng sắp cưới phản bội, tôi đi phá thai
Điểm trung bình:  8.7 /  10 (  52 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?