bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Xa người yêu, tôi lỡ có con với người khác

Xa người yêu, tôi lỡ có con với người khác

Đánh giá:
Xa người yêu, tôi lỡ có con với người khác
Điểm trung bình: 7.0 / 10 ( 28 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1811

Giờ tôi không biết mình phải làm sao, nếu tôi chọn cách phá thai tôi sẽ ân hận cả đời. Nhưng nếu không tôi sẽ mất anh mãi mãi…

Tôi và anh yêu nhau đã 5 năm, tôi 24 và anh 27. Cả 2 quyết định cuối năm sau sẽ làm đám cưới. Chúng tôi cùng làm việc và sống tại Hà Nội, nên có nhiều thời gian chăm sóc và quan tâm đến nhau. Các bạn bè luôn ghen tị với tôi vì có người yêu tâm lý, anh và tôi dính lấy nhau như sam, là một cặp trời sinh. Tôi thấy hạnh phúc vì tất cả những điều đó.

Xa người yêu tôi có con với người khác

9 tháng trước, anh được giám đốc cử công tác ở úc trong 1 năm. Anh không muốn đi vì lo lắng cho tôi không có ai chăm sóc, và còn thời gian để chuẩn bị đám cưới. Nhưng tôi đã khuyên anh không nên đánh mất cơ hội này, chúng tôi đã yêu nhau 5 năm, chờ anh thêm 1 năm đâu có là gì. Vậy là anh quyết định nghe theo tôi, đi nước ngoài 1 năm. Tôi nghĩ mình có thể vượt qua thời gian ấy một cách dễ dàng nhưng hoàn toàn không phải vậy.

2 tháng đầu khi anh đi, chúng tôi thường xuyên nói chuyện vẫn quan tâm, chia sẻ với nhau chỉ là không ở cạnh nhau thôi. Nhưng đến tháng thứ 3 mọi chuyện thay đổi, anh bận rộn với công việc hơn, không còn nhiều thời gian dành cho tôi.
Tôi cảm thấy buồn nhưng hiểu và thông cảm cho anh. Vẫn động viên anh cố gắng hoàn thành công việc để trở về bên cạnh tôi. Nhưng giờ đây, bầu trời của tôi như sụp đổ, tôi không biết phải đối diện với anh như thế nào. Chỉ vì một phút nông nổi mà tôi đã bán đứng tình yêu 5 năm qua của tôi.

 Xa người yêu tôi có con với người khác - 2

Hôm ấy, Tôi đi công tác cùng giám đốc. Tôi biết, giám đốc đã để ý tới tôi từ lâu nhưng tôi cũng đã từ chối thẳng thắn và cũng nghĩ rằng giám đốc đã từ bỏ ý định với tôi. Đêm hôm đó chúng tôi đi ăn với đối tác, tôi không uống được rượu. Nhưng hôm đó, do công việc và một phần trong lòng tôi cảm thấy buồn vì nhớ anh. Nên tôi đã uống, tôi say lúc nào không biết.

Giám đốc đưa tôi về, trong lúc say tôi chỉ nhớ về anh, gọi tên anh. Tôi cứ ngỡ giám đốc là anh, và chuyện gì đến cũng đến, chúng tôi đã ở bên nhau. Đến sáng hôm sau tôi vẫn nghĩ mình đang mơ, tôi tát vào mặt giám đốc và chửi bới. Đáng ra, mọi chuyện không phải như vậy, giám đốc cũng xin lỗi và hứa sẽ chịu trách nhiệm, anh ấy yêu thương tôi thật lòng.

 Xa người yêu tôi có con với người khác - 3

Vậy còn anh, người yêu tôi thì sao? Người tôi yêu là anh chứ không phải là giám đốc. Tôi bỏ về khi chuyến công tác chưa kết thúc, về nhà và nộp đơn xin việc. Cứ nghĩ rằng mọi chuyện như vậy sẽ chấm dứt. Nhưng 1 tháng sau, tôi phát hiện mình có thai, tôi ước gì mình có thể biến mất ngay lúc ấy, đến nơi nào đó không còn ai thân quen. Anh chỉ còn 2 tháng nữa sẽ về, nếu tôi không quyết định tôi sẽ mất anh mãi mãi.

Nhưng nếu đến phòng khám để phá thai, tôi có thể mang thai trở lại không? Nếu không may, tôi không thể làm mẹ nữa thì sao. Tôi sẽ ám ảnh suốt cả cuộc đời mình. Còn nếu không phá thai, tôi phải làm sao, chắc chắn anh sẽ không thể chấp nhận được sự thật ấy, sự phản bội của tôi. Tôi phải làm sao đây !
 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Phá thai có đau không ?
Phá thai có đau không ?
Chào các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức, tôi năm nay 37 tuổi, là...
Phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội 2017
Phá thai ở đâu an toàn...
Phá thai ở đâu an toàn Hà Nội 2017? Hiện nay, nhu cầu phá thai đang...
Quan hệ tình dục sau phá thai 2 tuần có sao không?
Quan hệ tình dục sau phá...
Chào các bác sĩ đa khoa Thành Đức, em vừa hút thai được 2 tuần nhưng...
Điều gì khiến bạn lo lắng khi đi phá thai?
Điều gì khiến bạn lo...
Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn và vì một lý do khách quan nào đó, khi...
Khó thụ thai vì gặp trục trặc phòng the.
Khó thụ thai vì gặp trục...
Theo nhận định của phòng khám đa khoa Thành Đức nhiều cặp vợ chồng...
Mắc bệnh phụ khoa có nên tiếp tục phá thai tại phòng khám ?
Mắc bệnh phụ khoa có nên...
Theo kinh nghiệm của phòng khám đa khoa Thành Đức nếu đang mang...