Tư vấn biện pháp phá thai tự nhiên an toàn

Lượt xem: 89668

Chia sẻ những cách phá thai tự nhiên an toàn

Chào các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, cháu trót có bầu với bạn trai nhưng cháu đang đi học nên không thể giữ lại cái thai được, nhưng cháu lại rất sợ phá thai, các bác sĩ cho cháu hỏi "Những cách phá thai tự nhiên" "ăn gì để phá thai tự nhiên" "làm thế nào để có thể sảy thai tự nhiên" được ạ? Cháu xin cảm ơn các bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phòng khám chúng tôi. Đối với câu hỏi của bạn, bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh cho biết: nhiều bạn nữ vì trót có thai ngoài ý muốn mà tìm cách phá thai tự nhiên , ở đó có nhiều trường hợp một số bạn nữ vì không muốn đến các cơ sở y tế, thường có tâm lý ngại ngùng và đặc biệt là thiếu hiểu biết về các phương pháp phá thai mà cố tình gây sảy thai tự nhiên bằng những phương pháp phi khoa học hết sức nguy hiểm.

Sẩy thai tự nhiên là gì

(Sẩy thai tự nhiên là gì?)

Sẩy thai tự nhiên là gì?

Sẩy thai là tình trạng kết thúc thai nghén trước tuần thứ 20 của thai kì. Nguyên nhân dẫn đến sẩy thai như: sai lệch nhiễm sắc thể trong quá trình phân bào của hợp tử, sang chấn quá mạnh, phần tử cung người mẹ có dị tật khiến thai không làm tổ được, nhiễm độc thai nghén ...

Làm thế nào để sẩy thai tự nhiên?

Phương pháp sảy thai tự nhiên bằng rau củ quả

Nhiều bạn nữ cố tình làm sẩy thai tự nhiên bằng rau củ quả bằng các cách thiếu căn cứ khoa học như: cố chạy nhảy mạnh, ăn các thực phẩm nghĩ rằng có tác dụng gây sảy thai, đấm vào bụng, đưa vật thể lạ vào tử cung, tự ý mua các loại thuốc có ảnh hưởng đến thai nhi về sử dụng… đây đều là những phương pháp hết sức nguy hiểm.

Bạn đang có ý định làm sẩy thai tự nhiên là hết sức mạo hiểm bởi đây là một việc làm hết sức dại dột, dễ gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, nặng hơn có thể đe dọa đến cả tính mạng. Việc cố tình làm sẩy thai không theo căn cứ khoa học như trên có thể khiến cho chị em lâm vào tình trạng nguy hiểm như: thai chết lưu, viêm nhiễm ở tử cung, thai nhi bị dị tật…điều nguy hiểm hơn là chị em có thể mắc phải những tai biến bất ngờ như: co bóp tử cung gây đau bụng dữ dội nhiều ngày. chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên làm sẩy thai bằng những cách vô căn cứ và nguy hiểm như trên.

Phương pháp phá thai tự nhiên bằng thuốc

Hiện nay, một trong những biện pháp gây sẩy thai an toàn được nghiên cứu và áp dụng thực hiện đối với nhiều trường hợp thai phụ có thai dưới 7 tuần tuổi đó là phương pháp phá thai bằng thuốc. Đây là phương pháp làm ngừng sự phát triển của thai nhi trong buồng tử cung, sau đó kích thích để đẩy thai ra ngoài như sẩy thai tự nhiên mà không can thiệp bằng bất cứ một tác động nào. Thuốc phá thai gồm 2 viên, viên đầu tiên được uống tại cơ sở y tế và theo dõi trong vòng 2 tiếng, sau đó chị em đã có thể về nhà theo dõi tiếp, nếu như không có dấu hiệu gì bất thường sẽ quay lại cơ sở y tế uống viên thứ 2 sau viên thứ nhất 48 tiếng.

 Làm thế nào để sẩy thai tự nhiên?

(Phương pháp phá thai tự nhiên bằng thuốc)

Đây là một trong những biện pháp phá thai an toàn được rất nhiều chị em tin tưởng. Ưu điểm của phương pháp phá thai an toàn là không tác động ngoại khoa nên không gây tổn thương đến buồng tử cung, hiện tượng tử cung co bóp giống như trong kì kinh nguyệt bình thường, quá trình phục hồi sức khỏe của chị em sau khi phá thai cũng diễn ra rất nhanh chóng. Với chị đã quyết định phá thai thì cần sớm thực hiện bởi nếu như để thai càng to thì không thể thực hiện được phương pháp gây sẩy thai tự nhiên mà bạn mong muốn (vì phương pháp này chị áp dụng được cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi).

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, chúng tôi là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa được rất nhiều chị em lựa chọn. Các bác sĩ Hưng Thịnh đều là những người lâu năm trong nghề với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và thực hiện điều trị ngoại khoa với các bệnh sản phụ khoa, nam khoa hay một số bệnh lây truyền qua đường tình dục. Hiện tại chất lượng phòng khám Hưng Thịnh đạt tiêu chuẩn tốt nhất về cơ sở vật chất  địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn, chúng tôi áp dụng phương pháp phá thai tự nhiên an toàn trong đình chỉ thai nghén, chị em trước khi thực hiện được thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết.

Đánh giá: 
Tư vấn biện pháp phá thai tự nhiên an toàn
Điểm trung bình:  9.4 /  10 (  62 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?